ไขมันในไอศครีม

กระทู้คำถาม
ขอถามผู้มีความรู้ ความชำนาญค่ะ คือทำไอศครีมทานเองค่ะ  เวลาทานไอศครีม แล้วมีคราบไขติดที่ช้อน มันเกิดจากอะไรค่ะ เกี่ยวว่าใช้วิปปิ้งครีมไหมค่ะ ส่วนผสมที่ใส่นะค่ะ
1. ไข่ไก่
2. นมจืด
3. วิปปิ้งครีม

วิปปิ้งครีมที่ใช้ก็ Anchor ค่ะ ถ้าเปลี่ยนไปใช้ โฟรโมสต์กล่องเหลือง จะหายเป็นไขไหมค่ะ แล้วระหว่าง วิปปิ้งครีมโฟรโมสต์กล่องเหลือง กับกล่องฟ้า ต่างกันอย่างไรค่ะ (ตอนนี้หาซื้อกล่องเหลืองไม่ได้เลยค่ะ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่