ขอถามผู้มีความรู้ ความชำนาญค่ะ คือทำไอศครีมทานเองค่ะ เวลาทานไอศครีม แล้วมีคราบไขติดที่ช้อน มันเกิดจากอะไรค่ะ เกี่ยวว่าใช้วิปปิ้งครีมไหมค่ะ ส่วนผสมที่ใส่นะค่ะ
1. ไข่ไก่
2. นมจืด
3. วิปปิ้งครีม
วิปปิ้งครีมที่ใช้ก็ Anchor ค่ะ ถ้าเปลี่ยนไปใช้ โฟรโมสต์กล่องเหลือง จะหายเป็นไขไหมค่ะ แล้วระหว่าง วิปปิ้งครีมโฟรโมสต์กล่องเหลือง กับกล่องฟ้า ต่างกันอย่างไรค่ะ (ตอนนี้หาซื้อกล่องเหลืองไม่ได้เลยค่ะ)
ไขมันในไอศครีม
1. ไข่ไก่
2. นมจืด
3. วิปปิ้งครีม
วิปปิ้งครีมที่ใช้ก็ Anchor ค่ะ ถ้าเปลี่ยนไปใช้ โฟรโมสต์กล่องเหลือง จะหายเป็นไขไหมค่ะ แล้วระหว่าง วิปปิ้งครีมโฟรโมสต์กล่องเหลือง กับกล่องฟ้า ต่างกันอย่างไรค่ะ (ตอนนี้หาซื้อกล่องเหลืองไม่ได้เลยค่ะ)