หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
สอบถามเรื่องวิปปิ้งครีมสำหรับทำกานาซ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
พอดีน้องสาวซื้อ วิปปิ้งครีมโฟร์โมสสีเหลือง กับกล่องสีฟ้ามาให้ อยากทราบว่าตัวไหนใช้ทำกานาซได้คะ
ปกติใช้แต่ Anchor แล้วถ้าต้องการให้กานาซข้นกว่าปกติต้องเพิ่มช็อกโกแลตเข้าไปอีกใช่ไหมคะ
ปกติจะทำในอัตราส่วนที่เท่ากัน อยากให้มันข้นกว่าเดิมค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รบกวนสอบถามค่ะ วิปครีมของโฟร์โมส กล่องสีเหลือง แตกต่างกับกล่องสีน้ำเงินอย่างไรค่ะ
พอดีวันนี้จะไปซื้อวิปปิ้งครีมมาตีวิปครีมแต่งหน้าเค้ก ไปเจอยี่ห้อโฟร์โมสมีแต่กล่องสีน้ำเงิน ในสูตรที่เราจดไปเค้าใช้สีเหลือง เลยไม่กล้าซื้อกลับมา ไม่ทราบว่าทั้ง2สีนี้ต่างกันยังไงค่ะ? และ เวลาเราจะใช้ เร
pinky_bo
วิปครีมชนิดผงสามารถเติมโกโก้ ช็อกโกแลต ฯลฯ เพิ่มได้ไหม
ยังไม่เจอสูตรเค้กที่ใช้วิปครีมชนิดผงที่ใส่ช็อกโกแลต ฯลฯ เลยครับ หลังจากน้ำมาละลายน้ำ เราจะใส่ผงโกโก้ ช็อกโกแลตละลาย ฯลฯ ได้ตอนไหนครับ เข้าใจว่าน่าจะหลังจากตีจนตั้งยอดแล้วใช่รึเปล่า พอดีอยากทำวิปครีมฟร
สมาชิกหมายเลข 2463966
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
ใช้Retin-A 0.05% ใช้แล้วไม่แสบนี้ปกติรึเปล่าครับ
ใช้ครั้งแรกครับเห็นเขาบอกแสบๆเลยเลิกเริ่ม0.025ดีกว่าบ้าง ผมพึ่งได้ใช้มา3วันไม่รู้สึกอะไรเลยนี่ปกติรึเปล่าครับซื้อมาจากร้านขายยาเนื้อครีมออกเป็นเหลืองนิดนึง ชื่อกล่องเป็นตัวหนังสือสีฟ้าเเอคเนตินเอ0.05
สมาชิกหมายเลข 7024069
ไขมันในไอศครีม
ขอถามผู้มีความรู้ ความชำนาญค่ะ คือทำไอศครีมทานเองค่ะ เวลาทานไอศครีม แล้วมีคราบไขติดที่ช้อน มันเกิดจากอะไรค่ะ เกี่ยวว่าใช้วิปปิ้งครีมไหมค่ะ ส่วนผสมที่ใส่นะค่ะ 1. ไข่ไก่ 2. นมจืด 3. วิปปิ้งครีม วิปปิ้
poobabor
🌸 เมนู Juicy กับ ยำส้มโอ สูตรโบร๊าณ โบราณ
วันก่อนแม่เราแกะส้มโอมาให้หนึ่งกล่องใหญ่ค่ะ เราเลยนำส้มโอบางส่วนมาทำยำ …เป็นเมนูที่อร่อย และทานเพลิน 🍐 ยำส้มโอ (Pomelo Salad) ส่วนประกอบ 1.น้ำยำ : น้ำตาลมะพร้าว น้ำปลา น้ำมะขามเปียก กระเทีย
สมาชิกหมายเลข 6896206
ช็อกโกแลตดูไบ พิสตาชิโอ้
"วันนี้ขอมาป้ายยาช็อกโกแลตดูไบรสพิสตาชิโอ้จากเซเว่นหน่อยค่า" เพิ่งมาสดๆร้อนๆ หยิบจับแทบมือสั่น "Pistachio Choco Dubai Styleช็อกโกแลตดูไบ" รูปหัวใจ ช็อกโกแลตด้านนอกหนา เข้มข้น
ปากกาดาว
Chococity "My Plant" ช็อกโกแลตชุดปลูกต้นไม้
ออกใหม่จ้า แม่ ไปปลูกต้นไม้กันกับ Chococity "My Plant" ชุดปลูกต้นไม้เก๋ๆ มิติใหม่ของการปลูกต้นไม้ ปลูกเสร็จกินได้เลย กล่องเล็กๆน่ารักๆ ในกล่องมีคอลเลคชั่นน่ารักๆ 3 เซต ดังนี้ 1.กระถางป
ปากกาดาว
ขอสูตร nama chocolate หน่อยคะ
ตามชื่อกระทู้เลยคะ พอดีอยากทำนามะช็อกโกแลตอ่ะคะ เพื่อนคนไหนมีสูตรบ้างคะ อยากลองทำกินเอง ##เห็นบางสูตรใช้ ครีมข้น หรือ วิปปิ้งครีม หรือครีมสด ใช้อันไหนกันแน่คะ ##ขอบคุณสำหรับสูตรแล้วก็คำตอบล่วงหน้านะค
สมาชิกหมายเลข 2053730
🙂🍪🍫🍵🌺@@...(*_*)Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว(*_*)...@@🙂🍪🍫🍵🌺
🌸😀🍪🍫วันนี้ของนำเสนอ Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว เป็นคุกกี้ที่อัดแน่น ไปด้วยเนื้อมะพร้าว มาการูนที่ทำนั้น จะต่างจากสูตรต้นตำรับของอิตาลี ซึ่งจะใช้ไข่ขาว ไม่มีไข่แดงเป็นส่วนผสม แต่สู
สมาชิกหมายเลข 3902534
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
สอบถามเรื่องวิปปิ้งครีมสำหรับทำกานาซ
ปกติใช้แต่ Anchor แล้วถ้าต้องการให้กานาซข้นกว่าปกติต้องเพิ่มช็อกโกแลตเข้าไปอีกใช่ไหมคะ
ปกติจะทำในอัตราส่วนที่เท่ากัน อยากให้มันข้นกว่าเดิมค่ะ