เพิ่งซื้อวิปปิ้งครีมมาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาค่ะ พอดีมีธุระด้วยเลยทิ้งวิปปิ้งครีมไว้ในรถราวๆ 5-6 ชั่วโมง พอถึงบ้านก็เอาไปแช่ในตู้เย็นเลย วันต่อมา(วันนี้แหละ)จะเอามาใช้ทำขนม แต่ว่าตัววิปปิ้งครีมมันเกาะตัวเป็นก้อนค่ะ พอแตะๆที่ปลายลิ้นดูรสชาติก็ดูเหมือนว่าจะยังไม่เสีย แถมยังไม่มีกลิ่นบูดด้วย
ตั้งใจว่าจะทำเค้กให้แม่ทานค่ะ แต่ไม่กล้าเอามาใช้ กลัวแม่จะท้องเสีย
เราใช้วิปปิ้งครีมของโฟรโมสต์นะคะ กล่องสีฟ้าค่ะ ทำตัวเค้กเสร็จแล้ว เหลือแต่ตกแต่งนี่แหละตอนนี้ รบกวนตอบด้วยนะคะ
วิปปิ้งครีมที่ซื้อมาเป็นก้อนแล้วยังใช้ได้อยู่มั้ย?
ตั้งใจว่าจะทำเค้กให้แม่ทานค่ะ แต่ไม่กล้าเอามาใช้ กลัวแม่จะท้องเสีย
เราใช้วิปปิ้งครีมของโฟรโมสต์นะคะ กล่องสีฟ้าค่ะ ทำตัวเค้กเสร็จแล้ว เหลือแต่ตกแต่งนี่แหละตอนนี้ รบกวนตอบด้วยนะคะ