ขอสูตรทำห่อหมกกินเองง่ายๆแต่อร่่อยหน่อยครับ

กระทู้คำถาม
อยากกินมากแต่ที่ทำขายแถวบ้านไม่ค่อยอร่อยเลยอะ มันแห้งๆไม่รู้ว่าเป็นห่อหมกอะไรแถมเหม็นๆด้วย  แล้วห่อหมกถ้าไม่ใช่ใบตองจะได้ไมครับ

แล้วกะทิหรือวัตถุดิบใช้แบบสำเร็จรูปจะได้ไหม

ปล.ห่อหมกบางสูตรทำไมมันแข็งๆแห้งๆละครับ  แล้วบางสูตรมันนิ่มๆ หอมกลิ่นเครื่องเทศมากๆ กัดไปนุ่มลิ้นละลายในปากได้เลย
มันมีวิธีต่างกันยังไงครับ พอดีชอบกินแบบหลังอะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่