คือ เรื่องของเรื่อง เกิดจากความงี่เง่า เดี๋ยวทำครึ่งสูตร แต่ตวงผิดไปมา
เลยเหลือ ส่วนของมูสเค้ก
ส่วนผสมดังนี้ค่ะ
นมสดจืด 1 + 1/4 ถ้วย
Gelatin ผง 7 กรัม หรือเกือบ ๆ 1 ช้อนโต๊ะ
White Chocolate 330 กรัม
ทีผสมไว้แล้ว แต่แช่ตู้เย็นไว้ ยังไม่ได้ผสมกับวิปปิ้งครีมเลยค่ะ
ใจคิดว่า วันนี้ค่อยเอามาทำต่อ
แต่......แข็ง ดึ๋ง ดั๋ง ไปแล้ว ง่าาา
เอามาต้มใหม่ได้ไหมอ่ะค่ะ อย่างพวกวุ้นมันแข็งแล้วแข็งเลย ต้มใหม่ก็ไม่คืนรูป
เจลาตินจะเหมือนกันไหมอ่ะค่ะ แง แง เสียดายชอคโกแลต
มีปัญหาจากการ มูสเค้ก ช่วยด้วยค่าาาา
เลยเหลือ ส่วนของมูสเค้ก
ส่วนผสมดังนี้ค่ะ
นมสดจืด 1 + 1/4 ถ้วย
Gelatin ผง 7 กรัม หรือเกือบ ๆ 1 ช้อนโต๊ะ
White Chocolate 330 กรัม
ทีผสมไว้แล้ว แต่แช่ตู้เย็นไว้ ยังไม่ได้ผสมกับวิปปิ้งครีมเลยค่ะ
ใจคิดว่า วันนี้ค่อยเอามาทำต่อ
แต่......แข็ง ดึ๋ง ดั๋ง ไปแล้ว ง่าาา
เอามาต้มใหม่ได้ไหมอ่ะค่ะ อย่างพวกวุ้นมันแข็งแล้วแข็งเลย ต้มใหม่ก็ไม่คืนรูป
เจลาตินจะเหมือนกันไหมอ่ะค่ะ แง แง เสียดายชอคโกแลต