มีปัญหาจากการ มูสเค้ก ช่วยด้วยค่าาาา

กระทู้คำถาม
คือ เรื่องของเรื่อง เกิดจากความงี่เง่า เดี๋ยวทำครึ่งสูตร แต่ตวงผิดไปมา

เลยเหลือ ส่วนของมูสเค้ก
ส่วนผสมดังนี้ค่ะ
นมสดจืด 1 + 1/4 ถ้วย
Gelatin ผง 7 กรัม หรือเกือบ ๆ 1 ช้อนโต๊ะ
White Chocolate 330 กรัม

ทีผสมไว้แล้ว แต่แช่ตู้เย็นไว้ ยังไม่ได้ผสมกับวิปปิ้งครีมเลยค่ะ

ใจคิดว่า วันนี้ค่อยเอามาทำต่อ

แต่......แข็ง ดึ๋ง ดั๋ง ไปแล้ว ง่าาา

เอามาต้มใหม่ได้ไหมอ่ะค่ะ อย่างพวกวุ้นมันแข็งแล้วแข็งเลย ต้มใหม่ก็ไม่คืนรูป
เจลาตินจะเหมือนกันไหมอ่ะค่ะ แง แง เสียดายชอคโกแลต
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่