คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5
อยู่ที่นี่ทั้งหมดครับ แต่ผมด้ดแปลงใช้น้ำตาลทรายแดงเอา
อยู่ที่นี่ทั้งหมดครับ แต่ผมด้ดแปลงใช้น้ำตาลทรายแดงเอา
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
แปรรูปบ๊วยสดที่แช่น้ำนานไปอย่างไรดีคะ
ตอนนี้จับแช่ตู้เย็น แล้วก็งงกับตวเองว่าจะแปรรูปพวกหล่อนยังไงดี เข้าใจว่าเอามาดองเหล้าไม่ได้แล้วด้วยเพราะมันไม่เขียวแล้ว
ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
ปล. ช่วงนี้หมกมุ่นกับบ๊วยสดเอาเรื่องเลยแฮะเรา