แปรรูปบ๊วยสดที่แช่น้ำนานไปอย่างไรดีคะ

คือจขกท ดันเผลอเทบ๊วยแช่น้ำเยอะไปมาก แล้วดองเหล้าไม่ทัน มันเปลี่ยนสีเป็นสีแดงร้องไห้

ตอนนี้จับแช่ตู้เย็น แล้วก็งงกับตวเองว่าจะแปรรูปพวกหล่อนยังไงดี เข้าใจว่าเอามาดองเหล้าไม่ได้แล้วด้วยเพราะมันไม่เขียวแล้ว

ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ปล.  ช่วงนี้หมกมุ่นกับบ๊วยสดเอาเรื่องเลยแฮะเรา
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 5

อยู่ที่นี่ทั้งหมดครับ แต่ผมด้ดแปลงใช้น้ำตาลทรายแดงเอา
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่