กลัวเหล้าบ๊วยเสีย Umeshu

เรื่องมีอยู่ว่าผมได้ทดลองหมักเหล้าบ๊วยครั้งแรกครับ ยังไม่มีประสบการณ์
ภาพที่ 1 ดองใหม่ๆวันที่ 13 มีนาคม 2563

ภาพที่ 2 และ 3 วันที่ 15 มีนาคม 2563

ตอนนี้ผมกังวลใจเรื่องผลบ๊วยที่โผล่ขึ้นมาเหนือน้ำผมกลัวมันจะเสีย แบบนี้ปกติไหมครับ ผมควรเติมเหล้าไหมครับ
การเก็บ ผมเก็บไว้ในห้องครัวครับ บางเจ้าบอกห้ามโดนแสงเลยอันนี้ผมก็กังวลใจ ควรเก็บในที่ไหนถูกต้องที่สุดครับ 
ช่วยแนะนำมือใหม่ด้วยครับ ขอบพระคุณครับเม่าอ่าน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่