ช่วงนี้บ๊วยออกพอดี เลยทำสั่งตรงขย่มต้นมาจากเชียงใหม่ เลยเอามาจัดทำดองเหล้าไป โหลนี้ใช้บ๊วยไปประมาณ 2 กิโลกว่า เสียเหล้าไป 4 ขวด น้ำตาลกรวดประมาณ 700 กรัม น่าจหวานกำลังพอดีรอบที่แล้วใส่น้อยไปมีแต่รสบ๊วยไม่มี่ค่อยหวานเวลาเอามาผสมโซดา
เหล้าเหยียวเงิน 4 ขวดเต็มโหลพอดี
ปล.ถ้าใครอยู่แถวสายไหมมาจะช่วยหาร บ๊วยสดก็ได้นะครับ ^^ มีเหลืออีก 5 โล
บ๊วยกำลังออกมาจัดเหล้าบ๊วย
เหล้าเหยียวเงิน 4 ขวดเต็มโหลพอดี
ปล.ถ้าใครอยู่แถวสายไหมมาจะช่วยหาร บ๊วยสดก็ได้นะครับ ^^ มีเหลืออีก 5 โล