บ๊วยกำลังออกมาจัดเหล้าบ๊วย

ช่วงนี้บ๊วยออกพอดี เลยทำสั่งตรงขย่มต้นมาจากเชียงใหม่ เลยเอามาจัดทำดองเหล้าไป โหลนี้ใช้บ๊วยไปประมาณ 2 กิโลกว่า เสียเหล้าไป 4 ขวด น้ำตาลกรวดประมาณ 700 กรัม น่าจหวานกำลังพอดีรอบที่แล้วใส่น้อยไปมีแต่รสบ๊วยไม่มี่ค่อยหวานเวลาเอามาผสมโซดา 


เหล้าเหยียวเงิน 4 ขวดเต็มโหลพอดี

ปล.ถ้าใครอยู่แถวสายไหมมาจะช่วยหาร บ๊วยสดก็ได้นะครับ ^^ มีเหลืออีก 5 โล
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่