ใครเคยดองเหล้าบ๊วยบ้างคะ

พอดีได้รับบ๊วยปันมาจากคุัณสุ่ยค่ะ หลังจากที่นัดสั่งบ๊วยกัน

เราลองทำ 2 กิโล อัตราส่วนตามที่บอกๆ กันมาคือ (บ๊วย)1 : (น้ำตาลกรวด)1 : (เหล้าขาว)2

คราวนี้ใส่ทุกอย่างครบแล้ว แต่เจ้าเหล้าขาวเราเตรียมไว้ 6 ขวด (ขวดละ .625 ลิตร)

แต่ใส่เหล้าในโหลได้แค่ 4 ขวดเองค่ะ แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ (กลัวไม่เข้มข้น)

ที่บ้านไม่มีโหลแก้วแล้วอ่ะค่ะ T-T กลัวเหล้าบ๊วยจะกลายเป็นบ๊วยดอง 555555

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ;)
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่