ถามเทพด้านขนมปังทั้งหลายค่ะทำไงก็ไม่เป็นขนมปังสักที T^T

กระทู้คำถาม
ทำไมแป้งโดว์ที่พักรอขึ้นเพื่อเข้าอบหน้ามันจะแตกๆอย่างในรูปทำกี่ครั้งก็เป็นแบบนี้ทั้งที่ใส่ตามสูตรทุกอย่าง
อบเสร็จหน้าก็จะแข้งๆและข้างในเนื้อแป้งไม่เห็นเหมือนกับในรูปเจ้าของสูตรเลย รบกวนท่านผู้รู้ทั้งหลายช่วยหน่อยค่ะ
ทำเป็นครั้งที่ 3 ให้เป็นอาหารปลาตลอด ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
ง่อ!!! ใส่รูปไม่ได้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่