@^-^@ *** Hokkaido Milk Toast สูตรนี้การันตีความนิ่มค่ะ *** @^-^@

กระทู้สนทนา

วันนี้ขอนำเสนอขนมปังที่ทำด้วยวิธี Tangzhong
ซึ่งก็คือการเอาแป้ง + น้ำ ไปตั้งบนไฟจนข้น
นำมาเป็นส่วนผสมในการทำขนมปัง
ขนมปังที่ได้ จะนุ่มสุดๆๆๆๆๆ
แม้ว่าจะวางทิ้งไว้ 2-3 วันแล้วก็ตามค่ะ





แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่