หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ครีมออฟทาร์ทาร์ กับ ครีมออฟทาร์ทาร์แบบที่ผสมผงฟู ใช้ต่างกันยังไงค่ะ????
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ของหวาน
สูตรอาหาร
ทำอาหาร
เพิ่งหัดทำขนมค่ะ พอดีเดินไปเจอเจ้า2ตัวนี้ เลยงงไม่รู้ว่าต่างกันยัง ถ้าเป็นครีมออฟทาร์ทาร์อย่างเดียวกระปุกมันเล็กกว่า ราคาแพงกว่าแบบที่ผสมผงฟูอีก เลยสงสัยว่ามันจะใช้ต่างกันยังไง แล้วผลลัพท์ที่ได้จะต่างกันหรือเปล่า
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สอบถามค่ะ ผงฟูผสมครีมออฟทาร์ทาร์ใช้ยังไงคะ เหมือนใช้ผงฟูเฉยๆ เลยรึป่าว
ผงฟูผสมครีมออฟทาร์ทาร์ใช้ยังไงคะ เหมือนใช้ผงฟูเฉยๆ เลยรึป่าว ไปร้านหาซื้อวัตถุดิบ เห็นมีแต่อันนี้ แล้วก็รีบใช้ เลยหยิบมาก่อนเพราะคิดว่าน่าจะใช้แทนสูตรผงฟู แต่คิดอีกที ไม่น่าใช่มั้ง เลยไปหาในเน็ต ไม่ม
tukjung
เค้กถ้วยน่ารักๆ รูปสัตว์ ตะมุตะมิน่ารักน่ากิน ใครอยากทำตามป้าบ้าง ส่วนผสมตามนี้เลยจ้า
เค้กถ้วยน่ารักๆ รูปสัตว์ ตะมุตะมิน่ารักน่ากิน ใครอยากทำตามป้าบ้าง ส่วนผสมตามนี้เลยจ้าชิฟฟ่อนวานิลา ส่วนผสมเนื้อเค้ก ขนาดพิมพ์ถาด 7x11 นิ้ว 👉(ส่วนของไข่แดง) 1. ไข่แดง&
ป้ามารายห์
ต้องการคำแนะนำค่ะ🙏🏻
พอดีเรากำลัฃเริ่มทำขนมชีสพายขายค่ะแต่เราขาย49-69ราคานี้มีแบบโอริโอ้/สตอเบอรี่/ทุเรียนนะคะ เราใช้ถ้วยff7ขนาดP39 ค่ะสูตรคาีมชีสเราใช้ครีมชีสผสมกับโยเกิร์ตแต่เราอยากสอบถามว่าราคานี้ทุกคนว่าแพงไปมั้ยคะ แล
สมาชิกหมายเลข 6450346
วันนี้ป้ามีเมนู "ชิฟฟ่อนข้าวโพด" เค้กนุ่มฟูอร่อยมากๆ ลองทำทานกันดูนะคะ จะทำทานเองหรือทำขายเป็นอาชีพเสริมก็ได้จ้า
วันนี้ป้ามีเมนู "ชิฟฟ่อนข้าวโพด" เค้กนุ่มฟูอร่อยมากๆ ลองทำทานกันดูนะคะ จะทำทานเองหรือทำขายเป็นอาชีพเสริมก็ได้จ้า (จำนวน 12 ชิ้น พิมพ์ขันข้าวขนาดเส้นผ่านศู
ป้ามารายห์
วันนี้ป้ามีเมนู “เค้กครีมผลไม้” มาฝากจ้า เค้กนุ่มครีมละมุมอร่อย รสชาติหวานกำลังดี ตัดรสชาติด้วยผลไม้ต่างๆจ้า
วันนี้ป้ามีเมนู “เค้กครีมผลไม้” มาฝากจ้า เค้กนุ่มครีมละมุม อร่อยและน่าทานมากๆ รสชาติหวานกำลังดี ตัดรสชาติด้วยผลไม้ต่างๆ ทานแล้วติดใจทุกคนแน่นอนเลยค่ะ&nbs
ป้ามารายห์
ครั้งแรกกับเค้กฝอยทองค่ะ ^^
กำลังหัดทำขนมค่ะ ทำไปเรื่อยเลย สำหรับมือใหม่แบบเราเราว่าไม่ยาก ลองทำกันดูนะค่ะ รูปอาจไม่ครบนะคะ ทำคนเดียวไม่มีคนช่วยถ่าย อิอิ Cr:http://www.pim.in.th/bakery/398-chiffon-cake ส่วนผสม"เค้กชิฟฟ่อนฝ
Rung Oo
Karina aespa | Prada Holiday : คุกกี้ขนมปังขิง
เข้าร่วมกับ Prada Ambassador Karina ขณะที่เธออบคุกกี้ขนมปังขิงที่เธอโปรดปราน คุกกี้เครื่องเทศเหล่านี้มาจากสูตรอาหารที่ไร้กาลเวลาของ Marchesi 1824 เหมาะสําหรับกา
สมาชิกหมายเลข 7745295
วันนี้ป้าทำ"Pandan Hurricane Swiss Roll Cake" เค้กโรลใบเตย อร่อยจนว้าวุ่น ต้องส่งต่อความอร่อยให้ทุกท่านได้ลองทำค่ะ
ป้าก็สายหวานด้วยสิคะ พอทำ"Pandan Hurricane Swiss Roll Cake" เค้กโรลใบเตย ได้เนื้อเค้กออกมาลายสวย น่าทานมาก หอมกลิ่นใบเตย ครีมละมุนมาก&
ป้ามารายห์
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู“Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่จะเข้ามาถึง มาฝึกทำคุกกี้พร้อมป้ากันเลยจ้า
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู “Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาล คริสต์มาส ที่จะเข้ามาถึง ยังมีเวลาซ้อมมือวาดลายคุกกี้ เผื่อบางท่านจะทำคุกกี้เป็นของฝาก ของขว
ป้ามารายห์
ทำง่ายๆ ในหม้อทอดไร้น้ำมัน สูตร ‘คัพเค้กช็อกโกแลตคุกกี้โอรีโอ้
สูตร ‘คัพเค้กช็อกโกแลตคุกกี้โอรีโอ้’ ทำง่ายๆ ในหม้อทอดไร้น้ำมัน ~~ • ส่วนผสม (สำหรับ 6 ชิ้น): - แป้งเค้ก 100 กรัม - ผงโกโก้
weiweija
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
ของหวาน
สูตรอาหาร
ทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ครีมออฟทาร์ทาร์ กับ ครีมออฟทาร์ทาร์แบบที่ผสมผงฟู ใช้ต่างกันยังไงค่ะ????