สวัสดีคะเพื่อนๆทุกคน กระทู้นี้มาขอเอาใจคนชอบทานหอยโดยเฉพาะคะ เมื่อวันก่อนมีโอกาสไปทานอาหารที่ไวน์ ผับ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ชั้น 2 คะ เดือนนี้เขามีโปรโมชั่นหอยนำเข้าจากฮอลแลนด์คะ ไปชมกันเลยดีกว่านะคะ
ก่อนอื่น....... เฟรนฟรายสักชิ้นไหมคะ ^^
จานแรก มีชื่อว่า Razor Clams in the shell combined with fresh garlic and chili, Tossed in linguine al olio
เป็นสปาเกตตี้หอยหลอดคะ รสชาติออกเผ็ดๆเล็กน้อยคะ
จานต่อไปเหมาะสำหรับสาวๆที่รักสุขภาพ คะ จานนี้เหมือนสลัดเลยคะ รสชาติเปรี้ยวๆ แต่ได้ความหวานจากผลไม้ ที่หั่นเป็นฝอย พอทานด้วยกันแล้ว เข้ากันได้ดีทีเดียวเลยคะ จานนี้มีชื่อว่า Razor Clams Latin American styled ceviche clams marinated in citrus juices,
with refreshing mango, ginger, Evo and coriander salad, wild herbs
น่าทานไหมคะ ?
เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาดูจานที่สามกันเลยคะ Vongole Clams with coco bean, smoked pancetta bacon and rich tomato stew เมนูนี้โดดเด่นด้วยซอสที่ถูกเคี่ยวจากถั่วโคโคบีน และเบคอนรมควันจากนั้นจึงนำหอยลายมาผัดรวมกันเพื่อให้น้ำซอสเข้าถึงเนื้อมากยิ่งขึ้น จานนี้ให้ความหอมจากเบคอน และความมันนิดๆ จากถั่วขาวคะ
ต่อไปเป็นซุปลอบสเตอร์ คะถือว่าเป็นเมนูเด่นของทางร้านเลยนะคะ แป้งพัฟที่อยู่ด้านบน เวลาทานแนะว่าให้ฉีกแล้วจุ่มกับซุป อร่อยมากเลยคะ
และจานสุดท้ายเป็นสปาเกตตี้โอรีโอเบคอนคะ จานนี้รสชาติเผ็ดๆนิดๆคะ ไม่เลี่ยน กำลังดีเลยคะ
[CR] ชวนชิมหอยฮอลแลนด์ ที่ร้านไวน์ ผับ @Pullman Bangkok King Power Hotel
ก่อนอื่น....... เฟรนฟรายสักชิ้นไหมคะ ^^
จานแรก มีชื่อว่า Razor Clams in the shell combined with fresh garlic and chili, Tossed in linguine al olio
เป็นสปาเกตตี้หอยหลอดคะ รสชาติออกเผ็ดๆเล็กน้อยคะ
จานต่อไปเหมาะสำหรับสาวๆที่รักสุขภาพ คะ จานนี้เหมือนสลัดเลยคะ รสชาติเปรี้ยวๆ แต่ได้ความหวานจากผลไม้ ที่หั่นเป็นฝอย พอทานด้วยกันแล้ว เข้ากันได้ดีทีเดียวเลยคะ จานนี้มีชื่อว่า Razor Clams Latin American styled ceviche clams marinated in citrus juices,
with refreshing mango, ginger, Evo and coriander salad, wild herbs
น่าทานไหมคะ ?
เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาดูจานที่สามกันเลยคะ Vongole Clams with coco bean, smoked pancetta bacon and rich tomato stew เมนูนี้โดดเด่นด้วยซอสที่ถูกเคี่ยวจากถั่วโคโคบีน และเบคอนรมควันจากนั้นจึงนำหอยลายมาผัดรวมกันเพื่อให้น้ำซอสเข้าถึงเนื้อมากยิ่งขึ้น จานนี้ให้ความหอมจากเบคอน และความมันนิดๆ จากถั่วขาวคะ
ต่อไปเป็นซุปลอบสเตอร์ คะถือว่าเป็นเมนูเด่นของทางร้านเลยนะคะ แป้งพัฟที่อยู่ด้านบน เวลาทานแนะว่าให้ฉีกแล้วจุ่มกับซุป อร่อยมากเลยคะ
และจานสุดท้ายเป็นสปาเกตตี้โอรีโอเบคอนคะ จานนี้รสชาติเผ็ดๆนิดๆคะ ไม่เลี่ยน กำลังดีเลยคะ
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น