หนีห่าวววววว.... วันนี้เรามาเปลี่ยนบรรยากาศทานร้านอาหารจีนกันบ้าง เรียกได้ว่าเป็นภัตตาคารเก่าแก่ที่อยู่คู่กับโรงแรมสุโกศลมานาน แม้ว่าเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ ความเก๋าของภัตตาคารยังคงอยู่ดังเดิม รสชาติจะเป็นอย่างไรลองไปชิมกันเลยค่าาา
เช่นเคย ฝากกดไลค์ กดแชร เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ
ฝากติดตามเพจ FB: ตามล่า Fine Dining
รวบรวมร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์หลายร้อยแห่งทั่วโลก รวมถึงร้านอาหาร “ทุกร้าน” ในมิชลินไกด์ฉบับกรุงเทพฯ ไปล่าของกินด้วยกันค่ะ
Lin-Fa - หลินฟ้า
หลินฟ้า ภัตตาคารอาหารจีนเก่าแก่ประจำโรงแรมสุโกศลย่านพญาไท เเละเป็นหนึ่งในภัตตาคารอาหารจีนที่ดีที่สุดอันดับต้นๆของไทยในอดีต ปัจจุบันแม้ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานกว่า 30 ปี แต่รสชาติอาหารของที่นี่ยังคงถูกจัดให้อยู่ในระดับทอปของกรุงเทพฯ สังเกตได้จากรางวัล Top 10 Chinese Restaurant จาก Thailand Tattler และเป็นหนึ่งในรายชื่อห้องอาหารจีนที่ถูกบรรจุอยู่ใน Louis Vuitton Bangkok City Guide ตัวร้านตกแต่งสไตล์จีน มีห้องทานข้าวขนาดใหญ่ เปิดแอร์เย็นฉ่ำ มีห้องส่วนตัวให้บริการ พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง และยินดีช่วยเหลือตลอดระหว่างทานอาหาร
เมนูขึ้นชื่อของที่นี่คือเป็ดปักกิ่ง ที่ทางร้านแล่ออกมาได้บางเฉียบ หนังกรอบ มีกลิ่นหอมถ่าน ตัวแป้งเองก็บาง เรียบ เท่ากันหมดทั้งแผ่น ที่สำคัญคือมีราคาเพียง 1285 บาทเท่านั้น ถือว่าราคาเบากว่าภัตตาคารจีนในโรงแรมอื่นๆอยู่มาก หากเทียบรสชาติและความคุ้มค่าของเป็ดปักกิ่งแล้วต้องยกให้ที่นี่เป็นอันดับหนึ่งเลยจริงๆ นอกจากนี้เมนูอื่นรสชาติอยู่ในเกณฑ์ดีกว่ามาตรฐาน ทานได้อร่อย บางจานยังไม่ถึงกับว้าว แต่ก็ทานได้อร่อย เป็นอีกหนึ่งห้องอาหารที่เราแนะนำให้มาทานกัน
เมนูวันนี้
- เต้าหู้ผัดพริกเกลือ (325++)
Dried Japanese tofu sautéed with garlic and chili
- กระเพาะปลาผัดกุ้ง (595++)
Pan-fried fish maw, prawns and spring onions with Chinese mushroom sauce
- เป็ดปักกิ่ง (1285++)
Crispy Peking duck skin, served with paper-thin rice pancakes, spring onion, cucumber and plum sauce
- เนื้อเป็ดปักกิ่งทอดกระเทียม (Complimentary)
Duck meat fried with garlic
- ซุปข้าวโพดเนื้อปู (225++)
Corn, crab meat and egg white soup
- ซุปเยื่อไผ่ (325++)
Bamboo silk in clear broth
- หมูผัดเปรี้ยวหวาน (315++)
Sweet and sour pork
- หอยเชลล์ผัดซอสน้ำพริกกุ้ง (855++)
Australian sea scallops fried with pungent shrimp paste
- เห็ดเข็มทองราดเห็ดหอม (325++)
White enoki (matchstick) and brown shitake mushrooms topped with oyster sauce
- ข้าวผัดหยางเจา (285++)
Fried rice with barbecued pork and shrimp
- ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าทะเล (365++)
Fried rice noodles with seafood
- ขนมสอดไส้พุทราจีนทอด (วอแป๋ง) (315++)
Chinese dates in wok-fried pancake
- เปาะเปี๊ยะกล้วยหอมและมะม่วง (135++)
Banana and mango spring rolls with raspberry sauce
รสชาติ : 6/10
ราคา : 7/10
ความคุ้มค่า : 7/10
บรรยากาศ : 5/10
บริการ : 6/10
ความประทับใจโดยรวม : 6/10
อาหารรสชาติดี ราคาสูงระดับหนึ่ง เเต่ยังคุ้มค่ากว่าภัตตาคารระดับเดียวกันในโรงแรมอื่นๆอยู่มาก เป็ดปักกิ่งคุณภาพในราคาไม่แพง หากมาตอนมีส่วนลดจะคุ้มค่ามาก
Lin-Fa - หลินฟ้า
- หอยเชลล์ผัดซอสน้ำพริกกุ้ง (855++)
Australian sea scallops fried with pungent shrimp paste
หอยเชลล์ Great Scallops นำเข้าจากน่านน้ำออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์แบบแช่เเข็ง นำมาผัดกับน้ำพริกแบบจีนที่ทำมทจากกุ้ง หอยเชลล์ที่นี่ทำออกมาได้เพอร์เฟคสุดๆ เนื้อสัมผัสนุ่ม ละมุน รสชาติเนื้อหอยหวาน ฉ่ำ ไม่มีกลิ่นคาว น้ำพริกกุ้งรสออกเค็มอ่อนๆ ทานกับบล็อคโคลี่ เเม้ตัวหอยเอาจริงๆอาจจะยังสู้ภัตตาคารฝรั่งเศสระดับสูงไม่ได้ เเต่ถือว่าโอเคเลยในระดับราคานี้
- เป็ดปักกิ่ง (1285++)
Crispy Peking duck skin, served with paper-thin rice pancakes, spring onion, cucumber and plum sauce
หนังเป็ดปักกิ่งถูกแล่ออกมาแผ่เป็นวงกลม เสิร์ฟมาในจานขนาดยักษ์ มีดอกไม้ทำจากหัวใช้เท้าประดับอยู่ตรงกลางสวยงามมากๆ
- เป็ดปักกิ่ง (1285++)
Crispy Peking duck skin, served with paper-thin rice pancakes, spring onion, cucumber and plum sauce
เสิร์ฟกับซอสบ๊วย หัวหอม และเเตงกวา
- เป็ดปักกิ่ง (1285++)
Crispy Peking duck skin, served with paper-thin rice pancakes, spring onion, cucumber and plum sauce
ตัวเเป้งถูกพับมาใส่มาในตะกร้าไม้
- เป็ดปักกิ่ง (1285++)
Crispy Peking duck skin, served with paper-thin rice pancakes, spring onion, cucumber and plum sauce
หนังเป็ดปักกิ่งบาง กรอบ มีกลิ่นถ่าน สุดยอดมากๆ ซอสหวานที่นี่ทำออกมาข้นไปสักหน่อย ทำให้ตักทานยาก เเละเวลาห่อแล้วทานกว่าจะถึงรสชาติซอสออกมาช้าไปสักหน่อย แป้งด้านนอกบาง เรียบ เท่ากันทั้งหมด รสชาติโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ดีมาก อาจไม่ถึงกับดีที่สุดในกรุงเทพฯ แต่อยู่ในอันดับทอปๆแน่นอน และยิ่งพิจารณาราคาเพียง 1285 บาท ถือว่าคุ้มค่าสุดๆ
- เนื้อเป็ดปักกิ่งทอดกระเทียม (Complimentary)
Duck meat fried with garlic
เนื้อเป็ดแห้งตามสไตล์เนื้อที่ได้จากเป็ดปักกิ่ง รสกระเทียมยังไม่ออกสักเท่าไหร่
- ซุปเยื่อไผ่ (325++)
Bamboo silk in clear broth
ซุปเยื่อไผ่รสชาติดี เนื้อสัมผัสเยื่อไผ่นุ่ม ละมุนกว่าร้านอื่นๆในกรุงเทพฯ มีกลิ่นของเยื่อไผ่ปนมาในน้ำซุปซึ่งเราชอบ แต่บางคนก็ไม่ชอบ อาจจะขึ้นอยู่กับคนทานด้วย
- ซุปข้าวโพดเนื้อปู (225++)
Corn, crab meat and egg white soup
ซุปข้าวโพดที่นี่ทำออกมาน้ำค่อนข้างใส เเต่มีกลิ่นเเละรสของข้าวโพดอยู่พอสมควร เนื้อปูฉีกทอปมาด้านบนน้อยไปสักหน่อย โดยรวมถือว่าพอใช้ได้เลย
- กระเพาะปลาผัดกุ้ง (595++)
Pan-fried fish maw, prawns and spring onions with Chinese mushroom sauce
กระเพาะปลาแห้งผัดกับกุ้ง ต้นหอม และซอสเห็ดแบบจีน ตัวกระเพาะปลาเนื้อสัมผัสนุ่มโอเค แต่ซอสกุ้งเเฉะไปหน่อย โดยรวมไม่ถึงกับเเย่ เเต่ด้วยราคาที่สูงพอสมควรเเต่รสชาติยังไม่ว้าวมากทำให้เราไม่ขอแนะนำให้สั่งจานนี้
- เต้าหู้ผัดพริกเกลือ (325++)
Dried Japanese tofu sautéed with garlic and chili
เต้าหู้ญี่ปุ่นผัดพริกเกลือออกมาได้ดี เต้าหู้สุกพอดี นุ่ม ละมุนมากๆ กระเทียมและพริกมีรสชาติเค็มและเผ็ดเข้ากันได้ลงตัว ตอนยกมาเสิร์ฟอาจดูเยอะ เเต่พอได้ทานเเล้วขอบอกว่าอร่อยจนหมดในเวลาอันรวดเร็ว
- หมูผัดเปรี้ยวหวาน (315++)
Sweet and sour pork
หมูเปรี้ยวหวานรสชาติมาตรฐาน เนื้อหมูเกรดทั่วไป สุกกำลังดี ไม่เเข็ง ผัดกับพริกหยวก สับปะรด ต้นหอม และผักอื่นๆ ซอสเปรี้ยวหวานรสชาติพอใช้ได้ ทานตัดรสกับจานอื่นที่จืดๆหรือมันๆได้ดี
- เห็ดเข็มทองราดเห็ดหอม (325++)
White enoki (matchstick) and brown shitake mushrooms topped with oyster sauce
เห็ดเข็มทองผัดกับน้ำมันหอยแบบจีน ทอปด้านบนด้วยเห็ดหอม เห็ดทั้งสองสุกพอดี ไม่มีกลิ่น น้ำซอสไม่เค็มเกินไป ทานตัดกันกับจานที่มีรสจัดอื่นๆได้ดี
- ข้าวผัดหยางเจา (285++)
Fried rice with barbecued pork and shrimp
ข้าวผัดหยางเจา ข้าวผัดคลาสสิคประจำห้องอาหารจีนกวางตุ้ง มีส่วนประกอบของหมูแดงและกุ้ง จ้าวร่วน สุกพอดี หมูแดงเนื้อนุ่มพอใช้ ทางร้านผัดมาไม่มีน้ำมันเยิ้มเลย เเต่รสชาติโดยรวมจืดไปสักหน่อย
- ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าทะเล (365++)
Fried rice noodles with seafood
ราดหน้าคือหนึ่งในจานเด็ดของวันนี้ เส้นหนาพอดี เหนียวนุ่ม ที่สำคัญคือมีกลิ่นถ่าน Wok hei น้ำราดหรือเกรวี่ไม่เหนียวจนข้นเเต่ก็ไม่ใสจนไร้รสชาติ ผักและโปรตีนที่เป็นอาหารทะเลทุกอย่างสุกพอดีทั้งหมด อร่อยมากเลย
- ขนมสอดไส้พุทราจีนทอด (วอแป๋ง) (315++)
Chinese dates in wok-fried pancake
วอแป๋ง หรือขนมพุทราจีนทอด เป็นหนึ่งในวอแป๋งที่อร่อใช้ได้เลย แป้งบางกรอบพอดี เนื้อพุทราจีนด้านในไม่คาว มีรสหวาน เนื้อเนียน ทานเปล่าๆหรือจะทานตัดกับสับปะรดและเชอรี่ก็อร่อยเหมือนกัน
- เปาะเปี๊ยะกล้วยหอมและมะม่วง (135++)
Banana and mango spring rolls with raspberry sauce
เปาะเปี๊ยะแป้งกรอบใช้ได้ สอดไส้มะม่วงเเละกล้วยรสหวานเข้ากันได้ดี ซอสสีแดงเป็นซอสราสเบอร์รี่ แต่ไม่มีรสเปรี้ยวเท่าไหร่
[CR] Lin-Fa หลินฟ้า ภัตตาคารอาหารจีนเก่าแก่ประจำโรงแรมสุโกศล รีวิวยามหิว by ตามล่า Fine Dining
เช่นเคย ฝากกดไลค์ กดแชร เป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ
ฝากติดตามเพจ FB: ตามล่า Fine Dining
รวบรวมร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์หลายร้อยแห่งทั่วโลก รวมถึงร้านอาหาร “ทุกร้าน” ในมิชลินไกด์ฉบับกรุงเทพฯ ไปล่าของกินด้วยกันค่ะ
Lin-Fa - หลินฟ้า
หลินฟ้า ภัตตาคารอาหารจีนเก่าแก่ประจำโรงแรมสุโกศลย่านพญาไท เเละเป็นหนึ่งในภัตตาคารอาหารจีนที่ดีที่สุดอันดับต้นๆของไทยในอดีต ปัจจุบันแม้ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานกว่า 30 ปี แต่รสชาติอาหารของที่นี่ยังคงถูกจัดให้อยู่ในระดับทอปของกรุงเทพฯ สังเกตได้จากรางวัล Top 10 Chinese Restaurant จาก Thailand Tattler และเป็นหนึ่งในรายชื่อห้องอาหารจีนที่ถูกบรรจุอยู่ใน Louis Vuitton Bangkok City Guide ตัวร้านตกแต่งสไตล์จีน มีห้องทานข้าวขนาดใหญ่ เปิดแอร์เย็นฉ่ำ มีห้องส่วนตัวให้บริการ พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง และยินดีช่วยเหลือตลอดระหว่างทานอาหาร
เมนูขึ้นชื่อของที่นี่คือเป็ดปักกิ่ง ที่ทางร้านแล่ออกมาได้บางเฉียบ หนังกรอบ มีกลิ่นหอมถ่าน ตัวแป้งเองก็บาง เรียบ เท่ากันหมดทั้งแผ่น ที่สำคัญคือมีราคาเพียง 1285 บาทเท่านั้น ถือว่าราคาเบากว่าภัตตาคารจีนในโรงแรมอื่นๆอยู่มาก หากเทียบรสชาติและความคุ้มค่าของเป็ดปักกิ่งแล้วต้องยกให้ที่นี่เป็นอันดับหนึ่งเลยจริงๆ นอกจากนี้เมนูอื่นรสชาติอยู่ในเกณฑ์ดีกว่ามาตรฐาน ทานได้อร่อย บางจานยังไม่ถึงกับว้าว แต่ก็ทานได้อร่อย เป็นอีกหนึ่งห้องอาหารที่เราแนะนำให้มาทานกัน
เมนูวันนี้
- เต้าหู้ผัดพริกเกลือ (325++)
Dried Japanese tofu sautéed with garlic and chili
- กระเพาะปลาผัดกุ้ง (595++)
Pan-fried fish maw, prawns and spring onions with Chinese mushroom sauce
- เป็ดปักกิ่ง (1285++)
Crispy Peking duck skin, served with paper-thin rice pancakes, spring onion, cucumber and plum sauce
- เนื้อเป็ดปักกิ่งทอดกระเทียม (Complimentary)
Duck meat fried with garlic
- ซุปข้าวโพดเนื้อปู (225++)
Corn, crab meat and egg white soup
- ซุปเยื่อไผ่ (325++)
Bamboo silk in clear broth
- หมูผัดเปรี้ยวหวาน (315++)
Sweet and sour pork
- หอยเชลล์ผัดซอสน้ำพริกกุ้ง (855++)
Australian sea scallops fried with pungent shrimp paste
- เห็ดเข็มทองราดเห็ดหอม (325++)
White enoki (matchstick) and brown shitake mushrooms topped with oyster sauce
- ข้าวผัดหยางเจา (285++)
Fried rice with barbecued pork and shrimp
- ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าทะเล (365++)
Fried rice noodles with seafood
- ขนมสอดไส้พุทราจีนทอด (วอแป๋ง) (315++)
Chinese dates in wok-fried pancake
- เปาะเปี๊ยะกล้วยหอมและมะม่วง (135++)
Banana and mango spring rolls with raspberry sauce
รสชาติ : 6/10
ราคา : 7/10
ความคุ้มค่า : 7/10
บรรยากาศ : 5/10
บริการ : 6/10
ความประทับใจโดยรวม : 6/10
อาหารรสชาติดี ราคาสูงระดับหนึ่ง เเต่ยังคุ้มค่ากว่าภัตตาคารระดับเดียวกันในโรงแรมอื่นๆอยู่มาก เป็ดปักกิ่งคุณภาพในราคาไม่แพง หากมาตอนมีส่วนลดจะคุ้มค่ามาก
Lin-Fa - หลินฟ้า
- หอยเชลล์ผัดซอสน้ำพริกกุ้ง (855++)
Australian sea scallops fried with pungent shrimp paste
หอยเชลล์ Great Scallops นำเข้าจากน่านน้ำออสเตรเลีย-นิวซีแลนด์แบบแช่เเข็ง นำมาผัดกับน้ำพริกแบบจีนที่ทำมทจากกุ้ง หอยเชลล์ที่นี่ทำออกมาได้เพอร์เฟคสุดๆ เนื้อสัมผัสนุ่ม ละมุน รสชาติเนื้อหอยหวาน ฉ่ำ ไม่มีกลิ่นคาว น้ำพริกกุ้งรสออกเค็มอ่อนๆ ทานกับบล็อคโคลี่ เเม้ตัวหอยเอาจริงๆอาจจะยังสู้ภัตตาคารฝรั่งเศสระดับสูงไม่ได้ เเต่ถือว่าโอเคเลยในระดับราคานี้
- เป็ดปักกิ่ง (1285++)
Crispy Peking duck skin, served with paper-thin rice pancakes, spring onion, cucumber and plum sauce
หนังเป็ดปักกิ่งถูกแล่ออกมาแผ่เป็นวงกลม เสิร์ฟมาในจานขนาดยักษ์ มีดอกไม้ทำจากหัวใช้เท้าประดับอยู่ตรงกลางสวยงามมากๆ
- เป็ดปักกิ่ง (1285++)
Crispy Peking duck skin, served with paper-thin rice pancakes, spring onion, cucumber and plum sauce
เสิร์ฟกับซอสบ๊วย หัวหอม และเเตงกวา
- เป็ดปักกิ่ง (1285++)
Crispy Peking duck skin, served with paper-thin rice pancakes, spring onion, cucumber and plum sauce
ตัวเเป้งถูกพับมาใส่มาในตะกร้าไม้
- เป็ดปักกิ่ง (1285++)
Crispy Peking duck skin, served with paper-thin rice pancakes, spring onion, cucumber and plum sauce
หนังเป็ดปักกิ่งบาง กรอบ มีกลิ่นถ่าน สุดยอดมากๆ ซอสหวานที่นี่ทำออกมาข้นไปสักหน่อย ทำให้ตักทานยาก เเละเวลาห่อแล้วทานกว่าจะถึงรสชาติซอสออกมาช้าไปสักหน่อย แป้งด้านนอกบาง เรียบ เท่ากันทั้งหมด รสชาติโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ดีมาก อาจไม่ถึงกับดีที่สุดในกรุงเทพฯ แต่อยู่ในอันดับทอปๆแน่นอน และยิ่งพิจารณาราคาเพียง 1285 บาท ถือว่าคุ้มค่าสุดๆ
- เนื้อเป็ดปักกิ่งทอดกระเทียม (Complimentary)
Duck meat fried with garlic
เนื้อเป็ดแห้งตามสไตล์เนื้อที่ได้จากเป็ดปักกิ่ง รสกระเทียมยังไม่ออกสักเท่าไหร่
- ซุปเยื่อไผ่ (325++)
Bamboo silk in clear broth
ซุปเยื่อไผ่รสชาติดี เนื้อสัมผัสเยื่อไผ่นุ่ม ละมุนกว่าร้านอื่นๆในกรุงเทพฯ มีกลิ่นของเยื่อไผ่ปนมาในน้ำซุปซึ่งเราชอบ แต่บางคนก็ไม่ชอบ อาจจะขึ้นอยู่กับคนทานด้วย
- ซุปข้าวโพดเนื้อปู (225++)
Corn, crab meat and egg white soup
ซุปข้าวโพดที่นี่ทำออกมาน้ำค่อนข้างใส เเต่มีกลิ่นเเละรสของข้าวโพดอยู่พอสมควร เนื้อปูฉีกทอปมาด้านบนน้อยไปสักหน่อย โดยรวมถือว่าพอใช้ได้เลย
- กระเพาะปลาผัดกุ้ง (595++)
Pan-fried fish maw, prawns and spring onions with Chinese mushroom sauce
กระเพาะปลาแห้งผัดกับกุ้ง ต้นหอม และซอสเห็ดแบบจีน ตัวกระเพาะปลาเนื้อสัมผัสนุ่มโอเค แต่ซอสกุ้งเเฉะไปหน่อย โดยรวมไม่ถึงกับเเย่ เเต่ด้วยราคาที่สูงพอสมควรเเต่รสชาติยังไม่ว้าวมากทำให้เราไม่ขอแนะนำให้สั่งจานนี้
- เต้าหู้ผัดพริกเกลือ (325++)
Dried Japanese tofu sautéed with garlic and chili
เต้าหู้ญี่ปุ่นผัดพริกเกลือออกมาได้ดี เต้าหู้สุกพอดี นุ่ม ละมุนมากๆ กระเทียมและพริกมีรสชาติเค็มและเผ็ดเข้ากันได้ลงตัว ตอนยกมาเสิร์ฟอาจดูเยอะ เเต่พอได้ทานเเล้วขอบอกว่าอร่อยจนหมดในเวลาอันรวดเร็ว
- หมูผัดเปรี้ยวหวาน (315++)
Sweet and sour pork
หมูเปรี้ยวหวานรสชาติมาตรฐาน เนื้อหมูเกรดทั่วไป สุกกำลังดี ไม่เเข็ง ผัดกับพริกหยวก สับปะรด ต้นหอม และผักอื่นๆ ซอสเปรี้ยวหวานรสชาติพอใช้ได้ ทานตัดรสกับจานอื่นที่จืดๆหรือมันๆได้ดี
- เห็ดเข็มทองราดเห็ดหอม (325++)
White enoki (matchstick) and brown shitake mushrooms topped with oyster sauce
เห็ดเข็มทองผัดกับน้ำมันหอยแบบจีน ทอปด้านบนด้วยเห็ดหอม เห็ดทั้งสองสุกพอดี ไม่มีกลิ่น น้ำซอสไม่เค็มเกินไป ทานตัดกันกับจานที่มีรสจัดอื่นๆได้ดี
- ข้าวผัดหยางเจา (285++)
Fried rice with barbecued pork and shrimp
ข้าวผัดหยางเจา ข้าวผัดคลาสสิคประจำห้องอาหารจีนกวางตุ้ง มีส่วนประกอบของหมูแดงและกุ้ง จ้าวร่วน สุกพอดี หมูแดงเนื้อนุ่มพอใช้ ทางร้านผัดมาไม่มีน้ำมันเยิ้มเลย เเต่รสชาติโดยรวมจืดไปสักหน่อย
- ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าทะเล (365++)
Fried rice noodles with seafood
ราดหน้าคือหนึ่งในจานเด็ดของวันนี้ เส้นหนาพอดี เหนียวนุ่ม ที่สำคัญคือมีกลิ่นถ่าน Wok hei น้ำราดหรือเกรวี่ไม่เหนียวจนข้นเเต่ก็ไม่ใสจนไร้รสชาติ ผักและโปรตีนที่เป็นอาหารทะเลทุกอย่างสุกพอดีทั้งหมด อร่อยมากเลย
- ขนมสอดไส้พุทราจีนทอด (วอแป๋ง) (315++)
Chinese dates in wok-fried pancake
วอแป๋ง หรือขนมพุทราจีนทอด เป็นหนึ่งในวอแป๋งที่อร่อใช้ได้เลย แป้งบางกรอบพอดี เนื้อพุทราจีนด้านในไม่คาว มีรสหวาน เนื้อเนียน ทานเปล่าๆหรือจะทานตัดกับสับปะรดและเชอรี่ก็อร่อยเหมือนกัน
- เปาะเปี๊ยะกล้วยหอมและมะม่วง (135++)
Banana and mango spring rolls with raspberry sauce
เปาะเปี๊ยะแป้งกรอบใช้ได้ สอดไส้มะม่วงเเละกล้วยรสหวานเข้ากันได้ดี ซอสสีแดงเป็นซอสราสเบอร์รี่ แต่ไม่มีรสเปรี้ยวเท่าไหร่
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้