หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทำครีมชีส ฟรอสซิ่งกาแฟไม่สำเร็จค่ะ
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
ลองทำครีมชีสฟรอสซิ่งกาแฟ แต่งหน้าเค้ก ออกมา เนื้อครีมไม่รวมตัวกัน ไม่ฟู มันแยกตัวกันเป็นเม็ด มีน้ำออกมาด้วยค่ะ ใช้เนยสด ตีกับครีมชีส แล้วใส่กาแฟละลายกับนม น้ำตาลไอซิ่งค่ะ 3 รอบแล้วค่ะ ต้องทิ้ง มันเหลวเละ ค่ะ เกิดจากอะไร แล้วจะต้องทำอย่างไรให้ เนื้อครีมเนียนฟู ค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
มีสูตรเค้กกล้วยหอมครีมชีสง่าย ๆ มาฝาก ไว้ทำแจกจ่ายตอนปีใหม่กันค่ะ
สวัสดีค่ะทุกคน เผลอแป๊บเดียวก็ปลายปีอีกแล้ว ใกล้ปีใหม่ทีไรก็ถึงเวลาทำขนมแจกจ่ายลูกค้า ปีนี้คิดไว้ว่าจะทำเป็นเค้กกล้วยหอมครีมชีสเป็นอย่างแรกเลย เพราะวันก่อนหลานขอให้ทำเป็นเค้กวันเกิดให้แฟน เลยได้ไอเดีย
Cockney Ann
#แจกสูตรเค้กกล้วยหอมครีมชีส
เค้กกล้วยหอมครีมชีส Banaba cake cream cheese ส่วนผสมเค้กกล้วยหอม - แป้งเค้ก 300 กรัม - ผงฟู 1+1/4 ชช. - เบกกิ้งโซดา 1+1/4 ชช. - น้ำตาล 300 กรัม - เนยสดเค็ม 100 กรัม - มาการีน 80 กรัม - ไข่ไก่ #2 3 ฟอ
สมาชิกหมายเลข 860529
ชวนมาทำเค้กวาเลน์ไทน์ง่ายๆ ไม่ง้อเตาอบ!
ใครยังคิดเมนูวาเลนไทนืไม่ออก และอยากเซอร์ไพรซ์แฟนด้วยเมนุที่ตัวเองทำเอง แต่ skill ทำอาหารก็มีจำกัดเหลือเกิน ไม่ต้องเศร้าไปค่ะ เรามีเมนูง๊ายง่ายมานำเสนอ รับรองได้ว่าใครๆ ก้ทำได้เอาสิ! ง่ายไม่พอยังไม่ต้
สมาชิกหมายเลข 2778269
ชวนทำ ทุเรียนชีสเค้ก ทุเรียนชีสพาย ง่ายๆไม่ต้องใช้เตาอบ
ฤดูทุเรียนมาถึงแล้วววว วันนี้โบว์เลยมีของหวานง่ายๆ อย่างทุเรียนชีสเค้ก มาฝากค่ะ สูตรนี้ชั้นครีมชีส โบว์ไม่ใส่น้ำตาล แต่ใส่เนื้อทุเรียนลงไปด้วย ก็เลยหอมทุเรียน เข้มข้น หวานมัน อร่อยมากกก 🍮 ส่วน
แฟนผมเป็นสาวhealthy
🧁🥥เค้กมะพร้าวไส้ครีม🥥🧁
🧁🥥เค้กมะพร้าวไส้ครีม🥥🧁 จากร้านกาแฟนกเงือก เค้กเนื้อเบา กลิ่นหอมครีม และมีเนื้อมะพร้าวด้านบนด้วย หน้าตาเฉย ๆ แต่รสชาติดีเลยค่ะ... ครีมไม่หวานเลย แต่ก็ไม่เลี่ยน เนื้อเค้กฟู ๆ เบา ๆ กินเพลินได้
KU1978
สปันจ์เค้ก “เค้กกาแฟ”
เค้กสปันจ์กาแฟ ส่วนประกอบมีดังนี้ 1. แป้งเค้ก 100 กรัม 2. ผงฟู 1/2 ช้อนชา 3. ไข่ไก่ 2 ฟอง 4. เนยเค็ม (ละลาย) 80 กรัม 5. ผงกาแฟสำเร็จรูป ผสมน้ำร้อน ผสมน้ำแล้ว 25 6. ผงโกโก้ 1ช้อนชา 7. น้ำตาลทราย 7
สมาชิกหมายเลข 1454886
สอบถามเกี่ยวชีสเค้ก(สไตล์) นิวยอร์ก ค่ะ
ตามสูตร(ในหนังสือ) มีส่วนผสมตัวเนื้อเค้กตามนี้นะคะ ครีมชีส 250 กรัม น้ำตาลทราย 100 กรัม เนยสดชนิดจืดละลาย 50 กรัม ครีมเปรี้ยว 100 กรัม วานิลลา 1/2 ช้อนชา ไข่ไก่ทั้งฟอง 1 ฟอง ไข่แดง 1 ฟอง แป้งข้าวโพด 1
สมาชิกหมายเลข 1030455
How to ทำครีมชีสฟรอสติ้งให้น่าทาน t—t
นึกได้ว่าเคยมีข้อสงสัยเเละก็ยังสงสัยอยู่เกี่ยวกับครีมชีสฟรอสติ้งค่ะ เราเป็นคนชอบทานเรดเวลเค้กกับครีมชีสฟรอสติ้งมากๆ ปีที่เเล้วจะทำให้วันเกิดตัวเองเลยซ้อมทำเองติดกันหลายวันเลยค่ะ;~; เเต่ละครั้งก็มีปัญห
สมาชิกหมายเลข 6978068
น่ารักไม่ไหว ไม่รู้จะเลือกทานชิ้นไหนดี ต้อนรับเทศกาลสิ้นปีด้วยเค้กฟองดองคริสต์มาส เนื้อบัตเตอร์เค้กฉ่ำเนยอร่อยมาก
น่ารักไม่ไหว ไม่รู้จะเลือกทานชิ้นไหนดี ต้อนรับเทศกาลสิ้นปี เมนูอ้วนๆแบบนี้ป้าถนัดเหลือเกิน เค้กฟองดองคริสต์มาส เนื้อบัตเตอร์เค้กฉ่ำเนย ครีมไม่หวานมาก หอมนุ่มละมุน&nb
ป้ามารายห์
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทำครีมชีส ฟรอสซิ่งกาแฟไม่สำเร็จค่ะ