สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 1
เอาแบบผมมั้ยครับ
อกไก่สด 1 กิโล เลาะหนัง หั่นชิ้นเล็กๆ ซีอิ๊วข้าว 1.5ช้อนโต๊ะ เกลือนิดนึง หมักไว้
เวลาจะทำ ตังกะทะให้ร้อน ไม่ใส่น้ำมัน ไก่สองขีด ลงไปผัดให้สุก ไม่ต้องปรุงอะไรเลย
กินกับบรอคโคลี่+แครอทนึ่ง แล้วก็ข้าว
ขณะกินให้ท่องในใจ "มันมีประโยชน์ มันมีประโยชน์ มันมีประโยชน์"
เมื่อก่อนจากเป็นคนกินเร็ว 10นาทีเสร็จ หลังจากกินแบบนี้ 3มือ ทุกวัน กลายเป็น เกือบครึ่งชั่วโมงกว่าจะกินเสร็จ
ถ้าอยากรุ้ว่าทำไม ลองทำดูครับ - -*
อกไก่สด 1 กิโล เลาะหนัง หั่นชิ้นเล็กๆ ซีอิ๊วข้าว 1.5ช้อนโต๊ะ เกลือนิดนึง หมักไว้
เวลาจะทำ ตังกะทะให้ร้อน ไม่ใส่น้ำมัน ไก่สองขีด ลงไปผัดให้สุก ไม่ต้องปรุงอะไรเลย
กินกับบรอคโคลี่+แครอทนึ่ง แล้วก็ข้าว
ขณะกินให้ท่องในใจ "มันมีประโยชน์ มันมีประโยชน์ มันมีประโยชน์"
เมื่อก่อนจากเป็นคนกินเร็ว 10นาทีเสร็จ หลังจากกินแบบนี้ 3มือ ทุกวัน กลายเป็น เกือบครึ่งชั่วโมงกว่าจะกินเสร็จ
ถ้าอยากรุ้ว่าทำไม ลองทำดูครับ - -*
สมาชิกหมายเลข 6673568 ขำกลิ้ง, สมาชิกหมายเลข 5352840 ถูกใจ, เหนียงของเธอน่ารักมากเลยนะ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4564057 สยอง, Zylphe ขำกลิ้ง, Akasayu ขำกลิ้ง, หม่ามี๊น้องยิ้ม ขำกลิ้ง, เฝ้าจอรอเธอ ถูกใจ, พระเจ้าจอร์ซ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1438247 ถูกใจรวมถึงอีก 18 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ขอเมนู อกไก่ สำหรับ คนเล่นเวท หน่อยครับ