เพิ่งทำไวสองขวดเมื่อสามวันที่แล้ว วันแรกสีเริ่มเหลืองครับ น้ำยังใสอยู่
วันที่สองเหลืองขึ้นเรื่อยๆ จนวันนี้อยู่ๆกลับมาน้ำขุ่นทั้งสองขวดเลย
มันเสียหรือเปล่าครับ? เปิดลองชิมดูรสชาติกำลังโอเคเลย
แต่มันเพิ่งจะสามวันเอง ในสูตรบอกว่าตั้งอาทิตย์ถึงจะทานได้
ผมเลยเทน้ำทิ้งไปขวดนึงแล้วเปลี่ยนน้ำดองใหม่ อีกขวดยังขุ่นๆอยู่เอาเข้าตู้เย็นไว้ก่อน
ขอคำแนะนำหน่อยครับ
ทำแตงกวาดองไว้แล้วน้ำขุ่นนี่ผิดปรกตมั้ยครับ
วันที่สองเหลืองขึ้นเรื่อยๆ จนวันนี้อยู่ๆกลับมาน้ำขุ่นทั้งสองขวดเลย
มันเสียหรือเปล่าครับ? เปิดลองชิมดูรสชาติกำลังโอเคเลย
แต่มันเพิ่งจะสามวันเอง ในสูตรบอกว่าตั้งอาทิตย์ถึงจะทานได้
ผมเลยเทน้ำทิ้งไปขวดนึงแล้วเปลี่ยนน้ำดองใหม่ อีกขวดยังขุ่นๆอยู่เอาเข้าตู้เย็นไว้ก่อน
ขอคำแนะนำหน่อยครับ