ทำแตงกวาดองไว้แล้วน้ำขุ่นนี่ผิดปรกตมั้ยครับ

กระทู้คำถาม
เพิ่งทำไวสองขวดเมื่อสามวันที่แล้ว วันแรกสีเริ่มเหลืองครับ น้ำยังใสอยู่
วันที่สองเหลืองขึ้นเรื่อยๆ จนวันนี้อยู่ๆกลับมาน้ำขุ่นทั้งสองขวดเลย

มันเสียหรือเปล่าครับ? เปิดลองชิมดูรสชาติกำลังโอเคเลย
แต่มันเพิ่งจะสามวันเอง ในสูตรบอกว่าตั้งอาทิตย์ถึงจะทานได้

ผมเลยเทน้ำทิ้งไปขวดนึงแล้วเปลี่ยนน้ำดองใหม่ อีกขวดยังขุ่นๆอยู่เอาเข้าตู้เย็นไว้ก่อน
ขอคำแนะนำหน่อยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่