วิธีทำบลูเบอร์รี่ชีสพาย

กระทู้คำถาม
ขอสอบถามค่ะ
พอดีเราจะทำขนม คือ บลูเบอร์รี่ชีสพาย
รอบแรกที่ทำเราใช่ครีมชีสอย่างเดียวค่ะ
แล้วคนที่ชิมเค้าบอกว่า รสชีสมันโดดเกินไป ให้ใส่ชีสหน้าแครกเกอร์น้อยๆหน่อย หรือว่าให้ผสมวิปครีมลงไป
แต่คราวนี้เราซื้อวิปครีมมา อ่านสูตรในเน็ตดู เห็นเค้าใส่เจลาตินกันด้วย
แต่เราไม่มีเจลาติน ไม่ทราบว่าเราใช้วิปครีมผสมกับครีมชีส (แล้วก็นมจืด น้ำมะนาว) แค่นี้ได้มั๊ยคะ
คือถ้าไม่ใส่เจลาติน รสชาติมันจะออกมาเป็นยังไงคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่