ขนมปุยฝ้าย หน้าแตกแต่ไม่สวย ช่วยดูหน่อยค่ะ

กระทู้คำถาม
วันนี้ทำขนมปุยฝ้าย ซ้อมมือไว้ก่อนทำไหว้ตรุษจีน
เนื้อขนมฟูเบาเหมือนที่เคยทำ (นานแล้ว)
แต่หน้าไม่แตกสวย มีแตกเป็นสามแฉก 2-3 อัน
จำได้ว่าเมื่อก่อนทำหน้าแตกสวยทุกอันเลย
ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

มีก้นแฉะนิดหน่อยด้วย แต่ไม่มาก
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ตอนยกขนมลงนึ่ง  ต้องยกใส่ตอนน้ำเดือดพล่านจนมีไอน้ำออกมาจากลังถึงแล้วเร่งไฟช่วงแรกครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่