หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ขอถาม 2 เรื่องค่ะ วิปครีม กะ ชอคโกแลตโคทติ้ง
กระทู้คำถาม
เบเกอรี่
วิปครีมแบบ non dairy จะเลี่ยนน้อยกว่า dairy มั๊ย
เห็นแบบ non dairy มีแต่รสหวานๆ
แบบจืดมีมั๊ย แถวบ้านมีแตยี่ห้อ ริช
เค้กแบบที่ราดหน้าด้วยชอคโกแลตโคทติ้ง ถ้าแช่เย็นให้เซ็ตตัวแล้ว จะบีบครีมเป็นตัวหนังสือบนหน้าเค้กได้มั๊ย
ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ช๊อคโกแลตกานาซราดบนวิปปิ้งครีมได้มั๊ย
อยากทราบว่า.ถ้าเราแต่งหน้าเค้กด้วยวิปปิ้งครีม..จะสามารถราดช๊อคโกแลตกานาซทับลงไปได้มั๊ยคะ..ราดแล้ววิปปิ้งฯจะอยู่ตัวเหมือนบัตเตอร์ครีมรึป่าวคะ
โมนาริ
ถ้าเอาวิครีมเเบบ non dairy ตีให้ฟูเเล้วเอาไปผสมนามข้นจืดจะหอมเเบบ dairy หรือมีผลอย่างไรครับ
ถ้าเอาวิครีมเเบบ non dairy ตีให้ฟูเเล้วเอาไปผสมนามข้นจืดจะหอมเเบบ dairy หรือมีผลอย่างไรครับ
สมาชิกหมายเลข 7219522
😍🐟🌼🌶🧅🧄🌺@@...(*_*)ฉู่ฉี่ปลาSea bream/ปลาอีคุด ใส่นมสดแทนน้ำกะทิ(*_*)...@@😍🐟🌼🌶🧅🧄🌺
😀🌶🐟🌼วันนี้ขอนำเสนอ ฉู่ฉี่ปลาSea bream/ปลาอีคุด เป็นเมนูฉูฉี่ที่ใช้นมสดแทนกะทิ พร้อมด้วย เครื่องแกงรสเผ็ดเข้ม กลมกล่อมถึงเครืองแกง น้ำแกงจะคลุกคลิก เผ็ด เค็มๆ หวานนิด ๆ
สมาชิกหมายเลข 3902534
เราสามารถผสมวิปปิ้งครีม dairy กับ non dairy ให้เป็นครีมแต่งหน้าเค้กได้ไหมคะ
สงสัยว่าถ้าเราเทผสมตัว non dairy กับ dairy แล้วตีพร้อมกันให้ขึ้นฟู เพื่อเพิ่มความคงตัวของครีมมันจะโอเคไหมคะ นอกเหนือจากการใช้เจลาตินผสมใน dairy whipped cream เพราะชอบรสแบบครีมสด แต่ต้องเดินทางอยากจะย
สมาชิกหมายเลข 1536217
โรลเค้กครีมสด ทั้งเค้กและไส้ทำไมเป็นอย่างนี้คะ รบกวนด้วยค่ะ
พอดีว่าลองทำโรลเค้กครีมสด ตัวเค้ก: เป็นเนื้อชิฟฟ่อน แต่พอทำเสร็จ เหมือนตัวแป้งไม่ฟูไม่นุ่ม แบนๆ พอเก็บแช่ตู้เย็นกลายเป็นแข็งเลยค่ะ ส่วนไส้: ตีวิปครีมแบบnon dairy (เค้าบอกไม่จำเป็นต้องตีใส่ภาชนะแช่เย็
สมาชิกหมายเลข 1688035
BufFeast Review : กินเค้กบุฟเฟ่ต์ที่ "One Whale Cafe" คาเฟ่ลึกลับในซอยเรวดี @ซอยเรวดี 58
ระหว่างพักเบรกทำงานวันนึง ไถ่เจอฟีดใน Facebook ก็เจอเข้ากับโฆษณา บุฟเฟ่ต์ขนมเค้ก ของร้าน One Whale ซึ่งเป็นร้านเบเกอรี่โฮมเมดเล็กๆ อยู่แถวเรวดี เหลือเชื่อว่าเขามีเปิดบุฟเฟ่ต์ด้วย เลยทำการจับจองที่นั่ง
TheHeatBufFeast
วันนี้ป้ามีเมนู “เค้กครีมผลไม้” มาฝากจ้า เค้กนุ่มครีมละมุมอร่อย รสชาติหวานกำลังดี ตัดรสชาติด้วยผลไม้ต่างๆจ้า
วันนี้ป้ามีเมนู “เค้กครีมผลไม้” มาฝากจ้า เค้กนุ่มครีมละมุม อร่อยและน่าทานมากๆ รสชาติหวานกำลังดี ตัดรสชาติด้วยผลไม้ต่างๆ ทานแล้วติดใจทุกคนแน่นอนเลยค่ะ&nbs
ป้ามารายห์
เมนูวุ้นกล้วยบวชชี
เมนูวุ้นกล้วยบวชชี วุ้นกล้วยบวชชี ขนมแบบไทยๆ แสนอร่อย ทำง่าย แช่เย็นกินชื่นใจ หวานเปลี่ยนจากกะทิมาเป็นนมถั่วเหลืองค่ะ ส่วนประกอบ 1 . กล้วยน้ำว้า 2. ใบเตย 3. ผงวุ้น 4. น้ำตาลทรายแดง 5. เกลือ 6.
SUPIfilms
ไม่รู้ว่าต้องใช้เนยหรือวิปครีมกี่กรัมในการปาดเค้ก1ปอนด์ค่ะ และไม่รู้ว่าวิปครีมใส่น้ำตาลกี่กรัมดี
เอาเฉพาะปาดขาวๆพื้นฐานรอบเค้กไม่รวมบีบเป็นรูปนั้นรูปโน้นนะคะ ปกติแบบนี้ปอนด์นึงใช้เนยหรือวิปครีมกี่กรัมดีคะ คำนวณเนยวิปครีมไม่ถูกเลยค่ะ อีกเรื่องคือ พยายามซื้อวิปครีมมาผสมน้ำตาล เป็นวิปจืดค่ะเลยต้อง
สมาชิกหมายเลข 6880212
สูตรเครปเย็น ... ทำกินได้ ทำขายปัง
แบ่งปันสูตรเครปเย็น ส่วนผสม 1.แป้งเค้ก 160 กรัม 2.นมสดจืด 160 กรัม 3.ไข่ไก่( เบอร์ 1 ) 2 ฟอง 4.น้ำเปล่า 160 กรัม 5.น้ำมันรำข้าว หรือน้ำมันพื
weiweija
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ขอถาม 2 เรื่องค่ะ วิปครีม กะ ชอคโกแลตโคทติ้ง
เห็นแบบ non dairy มีแต่รสหวานๆ
แบบจืดมีมั๊ย แถวบ้านมีแตยี่ห้อ ริช
เค้กแบบที่ราดหน้าด้วยชอคโกแลตโคทติ้ง ถ้าแช่เย็นให้เซ็ตตัวแล้ว จะบีบครีมเป็นตัวหนังสือบนหน้าเค้กได้มั๊ย
ขอบคุณค่ะ