ทำเค้กเอาลูกเกดคลุกแป้งก่อนใส่แล้ว แต่ก็ยังนอนก้นค่ะ

กระทู้สนทนา
ทำเค้กแครอทสูตร 3 ปอนด์ ก่อนทำเราก็เอาลูกเกดแช่น้ำอยู่ 4 ชม. (แช่แล้วก็ไปธุระข้างนอก...เลยนานค่ะ) พอเสร็จก็บีบเอาน้ำออก แล้วเอาไปคลุกกับแป้งอเนกประสงค์ก่อนจึงนำไปผสมกับแบทเทอร์ที่ผสมเสร็จแล้ว ด้วยตะกร้อมือถือ เทลงพิมพ์อบ พอขนมสุก ผลคือ ลูกเกดก็ยังนอนก้น

ไม่รู้ว่าเราแช่น้ำนานไปไหม แต่เราก็บีบน้ำออกก่อนแล้วนะคะ สงสัยจังเลย รบกวนช่วยแนะนำวิธีให้หน่อยค่ะ ที่จะไม่ให้ลูกเกดนอนก้นขนมค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่