ใส่spทีไร เนื้อเค้กแน่นทุกครั้ง

ใส่แป้งน้อยกว่าเดิมหนึ่งในสามก็แล้ว แน่นอยู่ดีครับ

ใครมีสูตรขนมไข่แบบใช้spบ้างไหมครับ

ขอบคุณครับ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ใช้ google หา คำว่า ขนมไข่ป้ามารายย์  ในนั้นระบุว่าสามารถใช้ sp ได้และตีไข่ทั้งฟองแทนการแยกไข่ขาว-แดงได้เลย  การใส่ sp เนื้อจะนุ่ม  ไม่ทำให้แน่นนะ
https://www.facebook.com/JigaleeBakery/videos/2164476156910108/
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่