ตีวิปปิ้งครีมของ anchor แล้วแตกมันเป็นเม็ดๆ ทั้งที่มันยังไม่ผ่านขั้นตั้งยอดแข็งเลย ไม่เข้าใจค่ะ

กระทู้สนทนา
ตีตั้ง 3 ครั้ง ครั้งแรก ตีพยายามให้ตั้งยอด มันยังไม่ทันตั้งเลยค่ะ ละมันก็แตกเลย เป็นเม็ดๆ เลยทิ้ง
เทมาตีใหม่ ครั้งนี้เลยแค่แบบ เนียนๆ ฟูๆหน่อย ยังไม่ตั้งยอด เลยรีบหยุดก่อน เลยไม่แตก ใช้ทำมูส เส็ดแล้ว มันไม่พอ เลยตีเพิ่มจะเอามาโปะเปนชั้นบนของเค้ก เลยกะให้ตั้งหน่อยๆ ตีไปยังไม่ทันตั้งยอดเลยค่ะ แตกมันเปนเม็ดอีกแล้ว แต่ช่างมันค่ะ ปาดมันเลย ได้มาแบบ เม็ดๆ ไม่เนียน ไม่สวย ไม่ตั้งยอด เซงค่าาา แก้ยังไงดีคะแบบนี้ ใครใช้ยี่ห้อนี้ ตีกี่นาทีกันบ้างคะ

ปล เอาเทใส่ชาม เอาหัวที่ตี กะชาม ใส่ฟรีสแล้วนะคะ ประมาน 1 นาที ชามสแตนเลสด้วยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่