คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 7
..ในกรณีตีวิปปิ้งครีมกับน้ำตาลทราย แล้วเหลว แตกตัว...
เราแนะนำว่าควรใส่น้ำตาลทรายป่นละเอียดก่อนการตีขึ้นฟูหรือตอนวิปปิ้งครีมยังเป็นน้ำอยู่
(ขั้นตอนของคุณคือใส่น้ำตาลช้าไป)
อันนี้ก็สำคัญอุปกรณ์รวมถึงวิปปิ้งครีมต้องเย็นจัดค่ะ วิปครีมที่ได้จะจับตัวกันดี
เราแนะนำว่าควรใส่น้ำตาลทรายป่นละเอียดก่อนการตีขึ้นฟูหรือตอนวิปปิ้งครีมยังเป็นน้ำอยู่
(ขั้นตอนของคุณคือใส่น้ำตาลช้าไป)
อันนี้ก็สำคัญอุปกรณ์รวมถึงวิปปิ้งครีมต้องเย็นจัดค่ะ วิปครีมที่ได้จะจับตัวกันดี
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ช่วยด้วย ตีวิปปิ้งครีมกับน้ำตาลทราย แล้วเหลว แตกตัว