คนกินบอกเบื่อเนื้อปลาลวกจิ้มแล้ว
เพราะทำบ่อยกินบ่อยมันเลี่ยนละ
เราก็เลยจัดคั่วแห้งแบบเราให้กินแทน
ส่วนผสมก็
เนื้อปลาช่อนทะเลหั่นชิ้น
(ปวดแขนมากใหนจะขูดเกล็ด หั่นชั้น)
ไข่ไก่4ฟอง
ไชโป้วหั่นเต๋า
ต้นหอมผักชี
เครื่องปรุง
แค่นั้นเอง คั่วๆกระเทียมไชโป้ว แล้วก็
ย่างเนื้อปลาพอแห้งๆก็ใส่ไข่ คั่วๆแล้วใส่ผัก ปรุงรส ใส่พริกไทยดำ
เสร็จ
กินกะน้ำจิ้มซีฟู๊ดปั่นเอง
และเบียร์รสอ่อนๆก็ไปด้วยกันได้ค่ะ
ปลาหมดกระอับแล้วแต่ยังเหลืออีก2 ท่อน
คิดว่าแขนหายปวดแล้วค่อยเอามาทำใหม่
อ่อ
เมนูที่ง่ายกว่าคืออันนี้ค่ะ ลวกจิ้ม
ใหนใครมีเมนูอื่นๆแนะนำบ้างคะ
พวกต้มยำทำแกงเราทำไม่ค่อยเป็นนะคะไม่ถนัดเท่าไร
ใจไม่ถึงด้วย
ทำกับข้าวไม่เก่งแต่ทำกับแกล้มได้..เรื่องอยู่นะ...มา เมนูปลาอีกแล้ว😋
เพราะทำบ่อยกินบ่อยมันเลี่ยนละ
เราก็เลยจัดคั่วแห้งแบบเราให้กินแทน
ส่วนผสมก็
เนื้อปลาช่อนทะเลหั่นชิ้น
(ปวดแขนมากใหนจะขูดเกล็ด หั่นชั้น)
ไข่ไก่4ฟอง
ไชโป้วหั่นเต๋า
ต้นหอมผักชี
เครื่องปรุง
แค่นั้นเอง คั่วๆกระเทียมไชโป้ว แล้วก็
ย่างเนื้อปลาพอแห้งๆก็ใส่ไข่ คั่วๆแล้วใส่ผัก ปรุงรส ใส่พริกไทยดำ
เสร็จ
กินกะน้ำจิ้มซีฟู๊ดปั่นเอง
และเบียร์รสอ่อนๆก็ไปด้วยกันได้ค่ะ
ปลาหมดกระอับแล้วแต่ยังเหลืออีก2 ท่อน
คิดว่าแขนหายปวดแล้วค่อยเอามาทำใหม่
อ่อ
เมนูที่ง่ายกว่าคืออันนี้ค่ะ ลวกจิ้ม
ใหนใครมีเมนูอื่นๆแนะนำบ้างคะ
พวกต้มยำทำแกงเราทำไม่ค่อยเป็นนะคะไม่ถนัดเท่าไร
ใจไม่ถึงด้วย