[CR] ร้านจากเชฟมิชลิน สตาร์ 1 ดาว ย่านปรีดีฯ ปรับให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น เหมาะกับการมาดินเนอร์มากๆ

Caper by Dan Bark ร้านจากเชฟมิชลิน สตาร์ 1 ดาว ย่านปรีดีฯ 
การันตีความอร่อยในสไตล์เมนูแบบ fine dining ที่นำมาปรับให้เข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น
แต่ยังคงความหรูหราและคุณภาพไว้
อยากลองความพรีเมียมแบบจับต้องได้ ในบรรยากาศสวยเก๋มีระดับ ก็ต้องแวะมาลอง
Uni Toast 390.- / 1 pcs. (SEASONAL SPECIALS) 
เปิดมาด้วยโทสต์อูนิ แบบแน่นๆ เรียงเป็นแถวแบบจัดเต็ม อูนิหวานนวล สัมผัสละมุนครีมมัน 
ตัดกับความกรอบฉ่ำของโทสต์บริยอชชิ้นหนา เสริมด้วยรสของซุปปลาบุยยาเบสหอมๆ
 อร่อยแบบเต็มคำ ชิ้นเดียวก็คิดว่าไม่พอ อยากขอเบิ้ลอีกสักหน่อย
Signature Truffle Toast 230.- / 2 pcs. 
ความกรอบฉ่ำของบริยอชยังไม่จบ มาต่อด้วยโทสต์ทรัฟเฟิล 
พร้อมความหอมนัวของพาเมซานชีสรสกลมกล่อม ที่ขูดมาแบบล้นๆ 
ทำให้กลิ่นฟุ้งอบอวลไปทั่วทั้งปากในทุกคำที่กัดลงไป 
เป็นอีกคำที่อยากเบิ้ลต่อ อร่อยแบบหยุดไม่ได้จริงๆ
Chicken Liver Mousse 390.- 
ตับไก่บดที่ทำออกมาเนียนละมุนในแบบเนื้อมูสนวลๆ 
เติมรสหวานหอมด้วยน้ำผึ้งและทรัฟเฟิล ตัดรสเพิ่มความสดชื่นเล็กน้อยด้วยหอมแดงดอง 
ปาดลงบนโทสต์ขนมปังฝรั่งเศสที่อบมาแบบกรอบนอกหนึบใน 
กระตุ้นความอยากกินเมนูต่อไปมากๆ
Roasted Maitake Mushroom Pasta 520.- (SEASONAL SPECIALS) 
พาสต้าจานเด็ดที่เป็นจานพิเศษสำหรับช่วงนี้ เส้นเพนนีที่ปรุงมาสุกกำลังดี 
ให้เส้นที่นุ่มหนึบ ไม่แข็งหรือนุ่มจนเกินไป 
กับเห็ดไมตาเกะที่นำไปย่างจนหอม 
เติมความมันด้วยชีสเปโกริโนจากนมแกะ ที่มีกลิ่นและสัมผัสเป็นเอกลักษณ์ 
และทรัฟเฟิลสีดำที่ช่วยส่งกลิ่นหอมให้จานนี้มีมิติและอร่อยมากยิ่งขึ้น
Beef Tartare 490.- 
ทาร์ทาร์เนื้อที่นำไปปรุงกับโคชูจังในสไตล์เกาหลี 
เติมความสดชื่นด้วยลูกแพร์สด และความหอมของกลิ่นงา 
เสริมความมันนัวด้วยไข่แดงดิบ กินคู่กับแป้งกรอบๆที่เพิ่ม texture ให้จานนี้ 
เป็นการผสมผสานอาหารฝรั่งและเกาหลีรวมกันได้อย่างลงตัว
Grilled Chicken Provencale 520.- (SEASONAL SPECIALS) 
เมนูพิเศษอีกจานที่นำไก่ไปปรุงกับซอสโพรวองซ์ 
ทำให้ได้เนื้อไก่ที่นุ่มและมีรสชาติที่เข้มข้นจากตัวซอส 
เสริมความละมุนด้วยมันบดที่นำไปบดกับชีสให้ได้เนื้อที่เนียนและหนึบ 
ทำให้ได้ความกลมกล่อม รสไม่หนักหรือดรอปจนเกินไป
Hokkaido Scallop 650.- 
หอนสแกล็อปเนื้อหวานแน่นนุ่ม ส่งตรงจากฮอกไกโด 
ปรุงกับดอกกะหล่ำที่นำไปย่างมาจนหอม และรีซอสโตข้าวบาร์เล่สัมผัสนุ่มหนึบ ไม่แข็งจนเกินไป 
ในซอสเคเปอร์รสเข้มข้น ทำให้ชูรสหวานของหอยออกมายิ่งขึ้น
Hanger Steak & Broccolini 1190.- 
สเต็กเนื้อออสเตเรีย ที่มาจากวัวที่ถูกเลี้ยงด้วยธัญพืช 
ทำให้ได้เนื้อที่มีความนุ่มและมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ 
ปรุงมาแบบ medium rare ให้ได้ความละมุนนุ่ม แบบแทบจะไม่ต้องเคี้ยว 
เสริมความหอมฉ่ำด้วยมันบดเนยหอมๆ และแผ่นกระเทียมกรอบๆ ยิ่งทำให้จานนี้ไร้ที่ติ
Banana Bread & Bacon 360.- 
ขนมปังกล้วยที่ทั้งหอมนวลและมีความฉ่ำ กินคู่กับไอติมรสหวานละมุน 
เป็น combination ที่เหมาะสมและลงตัวกันมากๆ
.
Dark Chocolate Semifreddo 360.- 
เซมิเฟรดโดดาร์กช็อกโกแลต เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนที่อยู่ระหว่างสัมผัสของไอติมและเนื้อมูส 
ให้รสช็อกโกแลตเข้มข้น ตัดรสความเปรี้ยวหวานด้วยผลไม้เบอร์รี่ต่างๆ อร่อยเข้มเต็มคำไปเลย
SHINING SPRITZ 280.- 
ม็อกเทลสัปรสและเสาวรส รสเปรี้ยวอมหวาน ให้ความสดชื่นจี๊ดจ๊าดซาบซ่า 
และ STRAWBERRY SOUR 280.- 
ม็อกเทลส้มและสตอร์เบอร์รี่ ที่เน้นรสหวานฉ่ำ ละมุนนวลๆ ซอฟๆ แบบสาวหวาน
ปักหมุดลงลิสต์ ร้านที่มิกิขอแนะนำให้พาคนรักมาดินเนอร์ 
รับรองจะได้ทั้งความอิ่มอร่อยและความประทับใจในทุกด้านกลับบ้านแน่ๆ
ชื่อสินค้า:   Caper by Dan Bark
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่