สอบถามครับเกี่ยวกับการทำไอศครีมรัมเรซินไว้กินเอง

กระทู้สนทนา
หาข้อมูลในการทำไอศครีมแบบhomemade ไว้กินเองมีอยู่หลากหลายสูตรมาก หลักคือ
1.ใส่วิปครีมและไข่ไก่ (ไข่แดงเป็นส่วนผสม)
2.ไม่ใส่วิปครีมแต่ใส่แป้งข้าวโพดเป็นส่วนผสมแทน

อยากรู้ว่า 2 สูตรนี้แบบไหนอร่อยกว่ากัน แล้วถ้าทำแบบสูตรไม่ใส่วิปครีมยังต้องใส่ไข่ไก่เป็นส่วนผสมอย่หรือไม่
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่