จากหัวข้อนะคะ โดยส่วนตัวคิดว่า น้ำปลาราคาหลักสิบ แต่ได้ขวดใหญ่และกินได้หลายเดือน เลยคิดว่ามันประหยัดกว่าการซื้ออย่างอื่น และรสชาติก็ดีกว่าเกลือ หากจะเอาเกลือคลุกข้าวสวยก็จะยังไงอยู่ ส่วนซอสต่างๆก็มีราคาสูงกว่าน้ำปลา ก็เลยคิดว่าน้ำปลาจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการคลุกกับข้าว แล้วทุกๆ ท่านมีความคิดเห็นว่ายังไงบ้างคะ
ทำไมคนถึงกินน้ำปลาตอนที่ไม่มีเงิน