มาการองหน้าเปราะสีด่าง ขาไม่ขึ้นบางจุด เเละปริเเตกออกข้างเดียวบางส่วน

กระทู้คำถาม

สวัสดีค่ะ ทำมาการองมาหลายครั้งมีปัญหาหลายครั้งบางจุดก็ไม่รู้จะเเก้ยังไงเลยมาสอบถามค่ะ
1.ทำไมฝามาการองถึงลอกเป็นเเผ่นเลยคะพึ่งเคนเจอปัญหาตรงส่วนนี้เลยค่ะหน้าตาก็ออกมาดูดีเเต่พอจะเเกะออกมากลับพังสะงั้น
2.มาการองอีกอันคือรสช้อคโกเเลตมีสีด่างเข้มไม่เหมือนทุกคราว
3.หน้ามาการองเปราะ
4.บางชิ้นยังมีการปริออกมาตอนอบ
5.ขาไม่ขึ้นบางจุด
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่