สอบถามเรื่องขาของมาการองค่ะ

ทำมาการองมาหลายรองแล้วค่ะ เริ่มไปวัดไปวาได้บ้าง ติดตรงที่ขาของมาการองค่ะ ที่เราทำออกมา ขามันหยิกๆค่ะ แต่เห็นบางคนทำออกมาได้ขาตรงๆ สวยๆ ไม่บานค่ะ ส่วนตัวชอบขาตรงๆค่ะ ทำยังไงให้ได้แบบนั้นคะ เราอบไฟ 150 C ไฟบน ล่าง พัดลม 15 นาที แง้มประตูนาทีที่ 8 ค่ะ วางถาดที่ชั้นล่างสุดค่ะ

แล้วก็อยากจะถามเรื่องสีด้วยค่ะ ทำยังไงสีมาการองที่อบออกมาถึงจะไม่หมองคะ เราอยากอบสีชมพู แต่ออกมากลายเป็นสี old rose ซะนี่


แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่