เมืองนอกผลิตโปรตีน (เนื้อสัตว์) ได้ราคาถูกกว่าบ้านเราแล้ว เกษตรกรไทย ควรรับมือกับปัญหาด้านราคาอย่างไรดีคะ

จากข่าวหมูเถื่อน ก็มากุ้งขาวแวนาไมด์ ส่วนพวกหมึกนี่ไม่แน่ใจ เป็นของราคาถูก อิมปวดจากทวีปอเมริกาใต้

บ้านเราก็ส่งเสริมปลาสวายเนื้อขาว เพนกาเซียส ดอร์รี จากเวียดนาม

แมลง อิมปวดจากกัมพูชา มาเป็นปกติ

คนไทยยังต้องการเนื้อหมูอีกเยอะเลย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่