ถ้าอยากให้เบเกอรี่ texture เหนียวขึ้น ต้องใส่แป้งอะไรคะ

ทำ Pretzel แล้วไม่ค่อยเหนียวค่ะ
สูตรที่เอามาคือใส่แป้งเอนกประสงค์ 50% แป้งขนมปัง 50%
ออกมาแล้วเหมือนขนมปังที่เหนียวพอควร แต่ไม่ขนาด pretzel

คิดว่าจะปรับเป็นใส่แป้งขนมปัง 60% แป้งเอนก 30% แล้วอีก 10% หาแป้งข้าวเหนียวหรือแป้งมันใส่แทนดีไหม

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่