ผัดสะเดาใส่แหนม

กระทู้สนทนา


สะเดาหลังบ้าน หลงฤดูมา



พริก กระเทียม บุบหยาบ



ไข่ 2 ฟอง



แหนม



ปรุงรส ก่อนปรุงชิมแหนมก่อนนะครับ ระวังรสจัด



สะเดา



ใช้เวลาไม่นาน



เสร็จเรียบร้อย รับประทานครับ



แหนมอ่อนเปรี้ยวไปสักนิด บีบมะนาวช่วยครับ
จานนี้อร่อย สะเดาเป็นสะเดามันไม่ค่อยขมมากครับ สวัสดีครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่