เวลากินมาม่าต้ม จะผัด หรือจะอะไร จะปรุงด้วยน้ำตาล น้ำปลาตลอด เพราะรู้สึกว่ามันอร่อยกลมกล่อม นัวๆ เพราะปกติเป็นคนค่อนข้างติดหวาน นิดนึง เวลาคนอื่นเห็นเราต้มมาม่าจะปรุงน้ำตาลตลอด เค้าบอกว่าแปลกใส่น้ำตาลด้วย มันแปลกตรงไหน เหมือนเราปรุงก๋วยเตี๋ยวนั่นแหละ ขนาดทอดไข่เจียวก็ยังใส่น้ำตาลเลย มันแปลกมากมั๊ย หรือมันปกติแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน คนอื่นเป็นเหมือนเราบ้างมั๊ยก็ไม่รู้นะ
แปลกไหมต้มมาม่าใส่น้ำตาล?