หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ซอสงายี่ห้อไหนอร่อยค่ะ
กระทู้คำถาม
เครื่องปรุง
อาหารจีน
วัตถุดิบทำอาหาร
ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ อยากได้ที่เข้มข้นๆ จะเอามาจิ้มหม่าล่า
ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
น้ำจิ้มงาในร้านชาบูชิหาซื้อได้จากที่ไหนบ้างคะ?
ส่วนตัวชอบน้ำจิ้มงาในชาบูชิมากเลยคะ อยากทราบว่าพอจะหาซื้อจากไหนได้บ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 1120181
สงสัยเรื่องน้ำจิ้มชาบู (ซอสงาขาว+พอนซึ+พริก????)
สวัสดีครับ พอดีผมได้มีโอกาศไปกินร้านชาบู แนวญี่ปุ่น แล้วเกิดติดใจน้ำจิ้มครับ (ไปมา 2 ร้าน) เท่าที่รู้คือ ทางร้านจะให้ ผสม 3 อย่างลงในถ้วย 1.ซอสงาขาว ครึ่งถ้วย 2.พอนสึ 1 ช้องโต๊ะ 3.พริก นี่แหละครับที
สมาชิกหมายเลข 1083346
ขอวิธีทำน้ำจิ้มงา สุตรกินกับหม่าหล้าหน่อยครับ
พอดีไปกินหม่าล่าที่ร้าน หนึ่งมาแล้วน้ำจิ้มงาเขาทำอร่อยมาก แล้วผมลองไปซื้อพริกหม่าล่า มาทำชาบูกินเอง แต่น้ำจิ้มไม่ว่าจะลองยี่ห้อไหนในซุปเปอร์มาเก็ตก็รสชาติไม่เหมือน น้ำจิ้มงาที่ซื้อมาเอง จะมีรสชาติที่เ
สมาชิกหมายเลข 1457124
ชอกโกแลตซอส (ที่ใช้ราดเค้ก ไอศกรีม ฯลฯ) ยี่ห้อไหนอร่อย เข้มข้น ครับ
ครั้งนึงผมเคยไปนิวซีแลนด์ เจ้าของบ้านที่ไปพักทำบราวนี่ให้กิน โปะด้วยไอติมวานิลลา แล้วราดชอกโกแลตซอสยี่ห้อนี้ ผมว่ามันเข้มข้นอร่อยดีมากๆ ช่วงหลังผมหันมาทำเมนูที่น่าจะราดช็อกโกแลตซอส เลยอยากหาซื้อมาต
เด็กชายหัวหอม
🌸 นัวเดย์ …กุ้งทอดกรอบซอสไข่เค็ม
วันนี้อยากกินกุ้ง เหตุผลหลักของเรามีแค่นี้ค่ะ ^^ สำหรับเมนูกุ้งทอดกรอบซอสไข่เค็ม เป็นเมนูที่ทำง่าย เครื่องปรุงน้อย อร่อยแต่แลดูเป็นอาหารจานพิเศษ ส่วนประกอบ 1.ส่วนกุ้งทอด : น้ำมันรำข้าว, กุ้
สมาชิกหมายเลข 6896206
รีวิว "Yukari ยูคาริ" (สุขุมวิท 33) ร้านอาหารญี่ปุ่นทุกเมนูเลือกใช้เฉพาะวัตถุดิบจากดินแดนอาทิตย์อุทัยในบรรยากาศแสนอบอุ่น
ฉลองส่งท้ายปีเก่าภัตตาคารเจ้าดังแถวออฟฟิศถูกจองโต๊ะเต็มหมดลองค้นหาไปเรื่อยๆจึงพบกับร้านอาหารเปิดใหม่ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2567 แต่มีแนวคิดแลดูน่าสนใจยิ่งชื่อแบรนด์ว่า "Yukari ยูคาริ"
Food Addicts
เหล้าจีนทำอาหารใช้ยี่ห้ออะไรดีครับ และควรใส่ปริมาณเท่าไหร่ครับ
ตามหัวข้อเลยครับ ไปเดินห้างแล้วเจอเหล้าจีน เลยอยากลองเอามาทำอาหาร เจอของเชียงชุนราคาถูกมาก เลยอยากรู้ว่าใช้ยี่ห้อนี้ได้ไหมครับ และควรใส่ปริมาณเท่าไหร่ครับ อยากลองเอามาใส่ทำผัดกระเพรา ขอบคุณมากครับ
สมาชิกหมายเลข 6951242
กระเพาะปลา เมนูร้อนๆ ในช่วงอากาศเย็นๆ เนื้อไก่-เลือดหมู-หน้าปู อร่อยเพลินๆ🥣🤤😋✌👍
กระเพาะปลา เมนูร้อนๆ ในช่วงอากาศเย็นๆ เนื้อไก่-เลือดหมู-หน้าปู อร่อยเพลินๆ🥣🤤😋✌👍 เมนูวันนี้ มีกระเพาะปลาแห้ง ในตู้เย็น เก็บไว้พ
กานต์(วีระพัฒน์)
Canton Paradise @Central World มื้อกลางวัน เมื่อวันขึ้นปีใหม่ 1 มกราคม 2568
เมื่อวันปีใหม่ พาพ่อกับแม่ไปกินอาหารจีนที่ร้าน Canton Paradise ค่ะ เห็นเพจร้านเด้งเข้ามาในเฟสบุคบ่อยๆ เลยคิดว่าไปลองกินดูหน่อย จะอร่อยถูกปากหรือเปล่า ปกติก็เดิน Central world ไม่ค่อยจะถูก หลงทางตลอด ง
LatteRaspberry
เส่ย ซีฟู้ด Soei Seafood - ร้านอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ สู่บรรยากาศใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เอเชียทีค
หลังจากสร้างชื่อเสียงมายาวนานกว่า 30 ปีในย่านสามเสน "เส่ย" ร้านอาหารไทยรสชาติต้นตำรับก็ได้ขยายสาขาใหม่ ณ โครงการเอเชียทีค เพื่อมอบประสบการณ์รับประทานอาหารร
สมาชิกหมายเลข 5822800
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เครื่องปรุง
อาหารจีน
วัตถุดิบทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ซอสงายี่ห้อไหนอร่อยค่ะ
ขอบคุณค่ะ