พอดีไปกินหม่าล่าที่ร้าน หนึ่งมาแล้วน้ำจิ้มงาเขาทำอร่อยมาก แล้วผมลองไปซื้อพริกหม่าล่า มาทำชาบูกินเอง แต่น้ำจิ้มไม่ว่าจะลองยี่ห้อไหนในซุปเปอร์มาเก็ตก็รสชาติไม่เหมือน น้ำจิ้มงาที่ซื้อมาเอง จะมีรสชาติที่เค็มมาก ผสมยังไงก็เค็ม ส่วนรสชาตืที่ไปกินร้านจะหอมงามาก ไม่เค็มเลย
ผมเลยอยากขอวิธีทำน้ำจิ้มหน่อยครับว่าเขาทำกันยังไงให้อร่อยไม่เค็ม
ขอวิธีทำน้ำจิ้มงา สุตรกินกับหม่าหล้าหน่อยครับ
ผมเลยอยากขอวิธีทำน้ำจิ้มหน่อยครับว่าเขาทำกันยังไงให้อร่อยไม่เค็ม