คือเราซื้อมะเขือเปราะมาใส่ถุงซิปล็อค เก็บไว้ในตู้เย็นช่องล่างสุด น่าจะนานไปหน่อย ที่ก้านมันเริ่มเน่ามีราสีขาวเป็นจุดๆแค่ที่ก้าน ที่ผลมะเขือยังแข็งอยู่ เราเลยตัดตรงขั้วออก แล้วเอามาทำซุปมะเขือ(ต้มไฟกลางประมาณ 20-30นาที) แต่ยังไม่กล้ากินเลยตั้งกระทู้ถามก่อน เผื่อใครมีประสบการณ์ หรือ ผู้รู้ 😊😊😊 ช่วยหน่อยค่ะ
ขอบคุณค่ะ🙏🙏🙏
มะเขือเปราะขึ้นราสีขาวที่ก้าน เอาไปทำสุกยังกินได้มั้ยคะ
ขอบคุณค่ะ🙏🙏🙏