ขอวิธีทำ ปลาดอลลี่ ไม่ให้เนื้อเละหน่อย !!! (ปลาดอลลี่แช่แข็ง ) ( ไม่ให้ติดกระทะ )

ไปเจอ เนื้อปลาดอลลี่ แช่แข็งมา
มีทั้งแบบ หั่นเป็นชิ้นๆ กับ แบบเป็นซีกๆ

เพี้ยนหืมเพี้ยนหืม

แต่จากประสบการณ์ที่เคยทำมา

คือ เอามาทอด โดยคลุกแป้งบางๆ
แล้ว เนื้อมันเละ ติดกระทะ

ออกมาไม่สวยเลย...
ไม่เหมือนที่ไปกินตามร้าน...

ใครพอรู้วิธีทำบ้างไหมอ่ะ ?

นานางงในงงนานางงในงง



รูป cr https://yayoirestaurants.com/menu/44/grilled-pangasius-dory-with-salt
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่