ไปเจอ เนื้อปลาดอลลี่ แช่แข็งมา
มีทั้งแบบ หั่นเป็นชิ้นๆ กับ แบบเป็นซีกๆ
แต่จากประสบการณ์ที่เคยทำมา
คือ เอามาทอด โดยคลุกแป้งบางๆ
แล้ว เนื้อมันเละ ติดกระทะ
ออกมาไม่สวยเลย...
ไม่เหมือนที่ไปกินตามร้าน...
ใครพอรู้วิธีทำบ้างไหมอ่ะ ?
รูป cr
https://yayoirestaurants.com/menu/44/grilled-pangasius-dory-with-salt
ขอวิธีทำ ปลาดอลลี่ ไม่ให้เนื้อเละหน่อย !!! (ปลาดอลลี่แช่แข็ง ) ( ไม่ให้ติดกระทะ )
มีทั้งแบบ หั่นเป็นชิ้นๆ กับ แบบเป็นซีกๆ
แต่จากประสบการณ์ที่เคยทำมา
คือ เอามาทอด โดยคลุกแป้งบางๆ
แล้ว เนื้อมันเละ ติดกระทะ
ออกมาไม่สวยเลย...
ไม่เหมือนที่ไปกินตามร้าน...
ใครพอรู้วิธีทำบ้างไหมอ่ะ ?
รูป cr https://yayoirestaurants.com/menu/44/grilled-pangasius-dory-with-salt