ชอบปลาดอรี่ย่าง / ทอด แบบร้าน yayoi (ทอด)
ปลาดอรี่ชุบแป้งทอด (แบบพวกตามร้านที่ใช้ปลาทอดทำอาหารต่างๆ)
มากเลยครับ แต่มาลองทำเองทีไร ปลาแฉะทุกที น้ำเจิ่งจอง ติดกระทะ เละเทะไปหมด
ถ้าย่าง ก็แฉะไปหมด มีกลิ่นตุๆ
ถ้าทอด ก็ฉ่ำน้ำมากเลยครับ
พยายามละลายปลาแล้ว เทน้ำทิ้ง ก็ยังแฉะ
ทอดปลาดอรี่ยังไงไม่ให้แฉะครับ
ปลาดอรี่ชุบแป้งทอด (แบบพวกตามร้านที่ใช้ปลาทอดทำอาหารต่างๆ)
มากเลยครับ แต่มาลองทำเองทีไร ปลาแฉะทุกที น้ำเจิ่งจอง ติดกระทะ เละเทะไปหมด
ถ้าย่าง ก็แฉะไปหมด มีกลิ่นตุๆ
ถ้าทอด ก็ฉ่ำน้ำมากเลยครับ
พยายามละลายปลาแล้ว เทน้ำทิ้ง ก็ยังแฉะ