ทำไมถึงไม่นิยมเอาหน่อไม้ต้ม(หน่อไม้สีเหลืองต้มขายเป็นต้นๆ)มาแกงครับ

ผมชอบหน่อไม้ต้ม(หน่อไม้สีเหลืองต้มขายเป็นต้นๆ)มากครับ ปลอดภัยกว่าหน่อไม้ส้ม(ดอง)ด้วย ทำแกงส้ม(ใต้) ผัดพริก ต้มจืด อร่อยดี แต่ไม่เห็นมีใครใช้หน่อไม้นี้เลย(นอกจากแกงพุงปลา) ใช้แต่หน่อไม้ส้ม(ดอง)กัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่