แจกสูตร แซนวิชโบราณ (Thai Sandwich) สูตรน้ำสลัด หวาน มัน กลมกล่อม By SGE x เชฟเจิน

แซนวิชโบราณ (Thai Sandwich) เป็นเมนูโปรดของเจินตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ แต่ของเจินนั้นไส้เยอะเครื่องแน่น ตัวน้ำสลัด หวานมันแต่ไม่หวานมากนะคะ แต่รับรองต้องติดใจแน่ ๆ หากใครได้ทำ อยากให้ทุกคนลองทำตามดูนะคะ หากใครจะทำขาย เจินก็มีสูตรคำนวนต้นทุนให้แล้วนะคะ 
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
ส่วนผสม
- ขนมปัง 8 แผ่น
- โบโลน่า 4 แผ่น
- ไก่หยอง 60 กรัม
- เนยเค็ม 20 กรัม
- นมข้นหวาน 20 กรัม
- มายองเนส 40 กรัม
- น้ำตาลทราย 20 กรัม
- น้ำเปล่า 30 กรัม
วิธีทำ
1) นำมายองเนส เนยเค็ม น้ำตาล น้ำ ตั้งไฟจนเดือดใส่นมข้น พักให้เย็น
2) นำขนมปังมาทาน้ำสลัด วางโบโลน่า วางขนมปังแผ่นที่ 2 
3) ทาน้ำสลัดขนมปังแผ่นที่ 2  ใส่ไก่หยอง วางขนมปังแผ่นที่ 3
4) ทาน้ำสลัดบนขนมปังแผ่นที่ 3 วางโบโลน่า วางขนมปังแผ่นที่ 4 หั่นผ่าครึ่ง จัดเสิร์ฟ

ทิ้งท้ายสักนิด! คำนวณต้นทุน สูตรแซนวิชโบราณ เพื่อการค้าขาย
เรียกได้ว่า คงมีอีกหลาย ๆ คน ที่กำลังมองหาอาชีพเสริม จากการทำแซนวิชโบราณขาย เมนูที่บอกว่า ทำขายเท่าไหร่ไม่เคยพอ SGE จึงได้คำนวณต้นทุนจากสูตรแซนวิชโบราณอย่างคร่าว ๆ มาให้พิจารณา เพื่อการประกอบการตัดสินใจให้ใครหลาย ๆ คน ดังนี้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่