เคยลองต้มแบบ Al Dente แล้วรู้สึกไม่ชอบ ชอบแบบสุกเลยไปกว่านั้นอีกประมาณนึง คือไม่เป็นไตๆ แต่เส้นยังคงความเหนียวนุ่มอยู่
ถามคนชอบกินสปาเก็ตตี้ ความสุกของเส้นระดับไหนอร่อยที่สุดสำหรับคุณครับ
แต่คิดว่าคนไทย (ส่วนใหญ่) น่าจะชอบกินแบบเส้นที่สุกๆนุ่มๆ
ขอบคุณทุกความคิดเห็นมากครับ
ปล.ดูในยูทูปเพิ่งรู้ว่ามีสปาเกตตี้สไตล์แบบนี้ด้วย
ถามคนชอบกินสปาเก็ตตี้ ความสุกของเส้นระดับไหนอร่อยที่สุดสำหรับคุณครับ