หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เนื้อเป็ดที่เนื้อไม่ค่อยแห้ง ๆ ด้าน ๆ คือเป็ดอะไร อายุประมาณเท่าไหร่ ปรุงอย่างไรคะ
กระทู้คำถาม
เคล็ดลับก้นครัว
วัตถุดิบทำอาหาร
ปกติจะรู้สึกว่าเนื้อเป็ดไม่ค่อยนุ่ม ๆ ชุ่ม ๆ เท่าไหร่ค่ะ หรือว่ามันเป็นเอกลักษณ์ของเนื้อเป็ด ที่ต่างจากเนื้อไก่คะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 3 ม.ค. 68 เคล็ดลับของกะหล่ำดอก I คั่วพริกเกลือเนื้อแองกัส
จัดการ! ก่อนเสิร์ฟ ให้ปลอดภัยและอร่อย กับเคล็ดลับของกะหล่ำดอก |ครัวคุณต๋อย เคล็ดลับ 3 ม.ค.68 (1/2) https://m.youtube.com/watch?v=faO0pusSjSE สูตรปรุงง่าย อร่อยจากวัตถุดิบ คั่วพริกเกลือเนื้อแองกัส ร้า
CHsoji86
กระเพาะปลาผัดแห้งวุ้นเส้นกุ้งสด🦐🌶️🧅🧄🌿✌️🤤😋😃😄😁
กระเพาะปลาผัดแห้งวุ้นเส้นกุ้งสด🦐🌶️🧅🧄🌿✌️🤤😋😃😄😁 สองสามวันก่อน ผมทำเมนูกระเพาะปลา ==> https://ppantip.com/topic/43183782
กานต์(วีระพัฒน์)
ซ้ำรอบสอง Tamade ร้านที่กล้าแนะนำให้คนรู้จักได้มาลอง อร่อยจริง ลอกเมนูตามได้
ซ้ำรอบสอง Tamade ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีกลิ่นอายความความเป็นจีนผสมอยู่ด้วยอย่างลงตัวเป็นร้านที่เหมาะมากินได้ทั้งครอบครัว เพราะมีเมนูที่หลากหลายวัยรุ่นก็ชอบ พ่อแม่ก็ปลื้มยิ่งถ้าอากงอาม่าได้มาเจอเป็ดปักก
มิกิชวนกิน
@@...(*_*) ปีกไก่คลุกฝุ่น (*_*)...@@
🌺🎀🎁สวัสดีปีใหม่ชาวก้นครัว และเพื่อนสมาชิกพันทิปทุก ๆ ท่านทุก ๆ ท่านขอให้ปีใหม่นี้เป็นปีแห่งการเริ่มต้นใหม่ๆ ที่ดี มีความสุข สุขภาพแข็งแรง และประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน🌺🎀🎁🌼😍🐔🌶🍺
สมาชิกหมายเลข 3902534
กินเลือดแปลง เมนูโหดๆแต่ไมใช้เลือด
ถ้าพูดถึงเลือดแปลงมันก็คือเมนู วุ้นเลือดสด ใช้เลือดเป็ด เลือดหมูนำมาคั้นตะไคร้และผสมน้ำอัตราส่วนเท่ากัน เทใส่ชามที่ใส่เครื่องที่ทำไว้สักพักก็จะจับตัวเป็นวุ้น อยากจะลองเหมือนกัน แต่รู้ๆกันว่าเลือดสดมัน
สมาชิกหมายเลข 8579149
เมนูผัดเผ็ดไก่ถั่วฝักยาว&ผัดไก่แตงกวา
1. ไก่ 1ซีก สับเป็นชิ้นล้างให้สะอ 2.ตั้งกะทะ ใส่กระเทียมเจียวจนหอมใส่พริกแกงผัดเผ็ดผสคั่วกลิ้ง ผัดจนหอมใส่ไก่ลงไปผัดจนเข้าเครื่องปรุงรสน้ำปาน้ำตาล ซอสปรุงรส ใส่ผักลง
เหมียวเข้าครัว
สุกี้แห้ง เมนูจานเดียว ง่ายๆ อร่อยครบเครื่อง
สุกี้แห้ง เมนูยอดฮิตทานง่าย ทำเองได้ที่บ้าน ไม่ต้องง้อร้านอาหาร เพียงมีวัตถุดิบน้อยๆ ก็เนรมิตความอร่อยได้ง่ายๆ สุกี้แห้งมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างจากสุกี้น้ำ ตรงที่ไม่มีน้ำซุป
สมาชิกหมายเลข 3557212
มีใครอบเนื้อสัตว์ด้วยไมโครเวฟก่อนเอาไปปรุงต่อ (อบลมร้อน,ปิ้ง,ย่าง) เหมือนผมบ้างมั้ยครับ...
ด้วยความที่ผมเข้าใจว่าหม้ออบลมร้อนมันกินไฟฟ้ามากและใช้เวลานานกว่าจะสุกถึงเนื้อใน เช่น สะโพกไก่ บางครั้งผมจึงมักจะเอาไก่ไปเวฟก่อนแล้วจึงไปเอาไปอบลมร้อนให้ข้างนอกแห้งๆหน่อย ผมก็รู้สึกว่ามันทานได้นะ ดีกว
Outlaws
ข้าวหน้าไก่ผสมเป็ดสับ@เทยถึก
สวัสดีคะ ชาวพันทิป วันนี้ดิฉันขอเสนอ ข้าวหน้าไก่ ผสมเป็ดสับคะ เหมือนเดิมคะ สูตรไม่มีอะไรมากมาย คือ อร่อยตามใจเรา อยากกินอะไรก็ใส่ไป กินได้ก็กิน กินไม่ได้ก็ต้องกิน 555+ เสียดายของ เพื่อไม่เป็นการไม่เสี
Davyya C Rose
BufFeast Review : "Jade Garden" ร้านเนื้อต้มสไตล์จีนพร้อมเมนูเป็ดกับปลากะพงแบบจัดเต็ม @ถ.อรุณอัมรินทร์
ช่วงกลางสัปดาห์ก่อนผมไปกินโต๊ะจีน แล้วเจอเมนูปลากะพงเลยเกิดอยากกินอีกแบบฉ่ำๆ เลยทำการจองบุฟเฟ่ต์ของร้าน Jade Garden ซึ่งเป็นร้านแนวสุกี้จีน มีพวกเมนูติ่มซำ เมนูเป็ด และป
TheHeatBufFeast
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เคล็ดลับก้นครัว
วัตถุดิบทำอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เนื้อเป็ดที่เนื้อไม่ค่อยแห้ง ๆ ด้าน ๆ คือเป็ดอะไร อายุประมาณเท่าไหร่ ปรุงอย่างไรคะ