ทำขนมหม้อแกงเผือกยังไงให้เนื้อระเอียดเนียนสวย


ผมทำขนมหม้อแกงมาหลายรอบแล้วทำตามคลิปที่บอกว่าเนื้อเนียนมาหลายคลิปแล้วไม่ใช้เครื่องปั่นเลยทำมือล้วนฟองก็ตักออก
  ส่วนเตาอบก็ใช้ไฟ180นาน40นาทียังไม่สุกเลย  ต้องชั่วโมงกว่าจึงจะสุก  ผลออกมายังเป็นดังภาพข้างบนผู้รู้ท่านใดบอกได้ช่วยบอกทีคับว่าทำไงคิดไม่ออกแล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่