สวัสดีค่า วันนี้ครัวหรรษาจะมาทำผัดคะน้าปลากระป๋องค่า เรามาดูส่วนผสมและวิธีการทำอย่างละเอียดกันเลยจ้า
ส่วนผสม
คะน้า 300 กรัม
ปลากระป๋อง 1 กระป๋อง
น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ
กระเทียม 20 กลีบ
พริกแดงจินดา 8 เม็ด
ซอสฝาเขียว 1/2 ช้อนโต๊ะ
พริกไทยป่น
วิธีทำ
1. ใส่น้ำมันพืชลงไปในกระทะ พอน้ำมันร้อนก็ใส่กระเทียมสับ พริกแดงจินดาซอย ลงไปผัดจนส่งกลิ่นหอม
2. ใส่ผักคะน้า ลงไปผัดจนสลด ใส่ปลากระป๋อง ซอสฝาเขียว พริกไทยป่น ลงไปผัดให้เข้ากัน
ผัดคะน้าปลากระป๋อง กับข้าว อาหารไทย by ครัวหรรษา
ส่วนผสม
คะน้า 300 กรัม
ปลากระป๋อง 1 กระป๋อง
น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ
กระเทียม 20 กลีบ
พริกแดงจินดา 8 เม็ด
ซอสฝาเขียว 1/2 ช้อนโต๊ะ
พริกไทยป่น
วิธีทำ
1. ใส่น้ำมันพืชลงไปในกระทะ พอน้ำมันร้อนก็ใส่กระเทียมสับ พริกแดงจินดาซอย ลงไปผัดจนส่งกลิ่นหอม
2. ใส่ผักคะน้า ลงไปผัดจนสลด ใส่ปลากระป๋อง ซอสฝาเขียว พริกไทยป่น ลงไปผัดให้เข้ากัน