ขอวิธีทำให้เนื้อเสือร้องไห้นุ่มหน่อยค่ะ

เราชอบกินเนื้อมาก แต่พอซื้อมาย่างเองทีไรเนื้อเหนียวทุกที
เคยลองตั้งแต่ นมสด สับปะรด แป้งมัน ทุบเนื้อ แต่ตอนย่างก็ยังเหนียวมากอยู่ดีค่ะ หรือเราทำผิดวิธีก็ไม่รู้
เคยใช้เบรกกิ้งโซดา และผงหมักเนื้อที่ขายทั่วไป รสชาติเฝื่อนมากค่ะ ใส่น้อยก็ไม่นุ่ม ใส่มากก็รสแย่
พอจะมีวิธีดี ๆ แนะนำมั้ยคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่