เก็บกระเทียมไว้ในโหลแก้วปิดฝา ผ่านไปหลักเดือนกลิ่นลึ่มมากค่ะ

เราเอากระเทียมเก็บไว้ในโหลแก้วแล้วปิดฝาเพราะอยากให้ครัวดูเรียบร้อย สรุปผ่านไปเดือนนึงเหมือนกระเทียมน่าจะระเบิดแก๊สของมันแล้วอบอวลอยู่ในโหลแก้วเล็กๆที่เป็นภาชนะ กะจะเปิดมาใช้อีกทีก็ใช้ไม่ได้แล้ว กระเทียมนิ่ม และกลิ่นแรงกว่าปกติ 20 เท่าได้ ครัวคาวเลย 💀💀 กลายเป็นความรู้ใหม่ และรู้เลยว่าทำไมแม่เราถึงต้องเอากระเทียมวางไว้ในตะกร้าตลอดไม่เก็บใส่ในภาชนะปิด นี่ก็เลยอยากรู้ว่าแก๊สที่ว่าเรียกว่าแก๊สอะไรคะ นี่ทำความสะอาดโหลแก้ว แช่ในทุกสิ่งที่ช่วยดับกลิ่นทั้งน้ำยาล้างจาน เดทตอล สบู่ ฯลฯ ไว้ข้างนอกบ้านมา 3 วันกลิ่นยังไม่หายเลย จะเป็นลม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่