พริกแกงแดง พริกแกงเผ็ด วิธีเก็บ by ครัวหรรษา

สวัสดีค่า วันนี้ครัวหรรษาจะมาตำพริกแกงแดงให้ดูกันค่า เรามาดูส่วนผสมและวิธีทำอย่างละเอียดกันเลยค่า

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

ส่วนผสม 
พริกชี้ฟ้าแห้ง 20 เม็ด 
พริกจินดาแห้ง 30 เม็ด 
กระเทียมไทย 40 กลีบ 
ข่า 7 แว่น 
หอมแดง 10 หัว 
ตะไคร้ 4 หัว 
เกลือ 2 ช้อนชา 
กะปิ 1 ช้อนโต๊ะ 
ผิวมะกรูด 1 ลูก 
รากผักชี 4 ราก
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่