รบกวนช่วยหน่อยค่ะ ทำวาฟเฟิลใส้กรอกทำไมแป้งไม่สุกค่ะ

พอดีเราหัดทำขนมครั้งแรกในชีวิต คือไม่เคยทำอะไรแบบนี้เลยค่ะ ลองทำหลายรอบก็ยังไม่เข้าใจ ลองทำวาฟเฟิลใส่กรอก แป้งด้านในไม่สุก อยากทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ  น้ำตาลกับน้ำมันควรใช้แบบไหนคะ แนะนำที่ค่ะ  สูตรเราทำตามในยูทูป เลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่