อยากทำขนมเปี๊ยะ รบกวนขอสูตรทีครับ
ขอสูตรที่ แป้งนอกใช้แค่ แป้งบัวแดง+น้ำตาล+น้ำมัน+เกลือ นะครับ
ส่วนแป้งใน แป้งบัวแดง+น้ำมัน
ควรใช้ไฟเท่าไหร่ ที่บ้านใช้เตาอบ ขนาด 45L ไฟบน+ล่าง ตั้งเวลาาได้
ลองทำดูแล้ว แต่แป้งมันด้านๆเหมือนไม่สุก เวลาอบเรียบร้อยแล้ว
เป็นโพสกระทู้แรกผิดพลาดอย่างไรขออัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ
รบกวนขอสูตรการทำขนมเปี๊ยะ แป้งขาวลายสวย
ขอสูตรที่ แป้งนอกใช้แค่ แป้งบัวแดง+น้ำตาล+น้ำมัน+เกลือ นะครับ
ส่วนแป้งใน แป้งบัวแดง+น้ำมัน
ควรใช้ไฟเท่าไหร่ ที่บ้านใช้เตาอบ ขนาด 45L ไฟบน+ล่าง ตั้งเวลาาได้
ลองทำดูแล้ว แต่แป้งมันด้านๆเหมือนไม่สุก เวลาอบเรียบร้อยแล้ว
เป็นโพสกระทู้แรกผิดพลาดอย่างไรขออัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ